“Khủng bố” tại sân Villarreal

Một quả bom gas đã được ném vào trong sân El Madridgal, gây ra một sự hoảng loạn lớn từ trong sân cũng như trên khán đài.

Khi ấy đang là phút thứ 87 trận đấu giữa Villarreal và Celta Vigo, trọng tài buộc phải hoãn trận đấu để các cầu thủ tức tốc rời sân. Trên khán đài, các CĐV cũng được yêu cầu di tản. Tiền vệ Bruno Soriano cho biết cảm giác rời khỏi làn khói độc ấy giống như đang cố vùng vẫy để thoát đuối vì không ai thở được.

Chủ tịch Fernando Roig của Villarreal đã gọi kẻ ném quả bom gas này là một “tên súc vật” và hy vọng cảnh sát sẽ tìm ra và trừng phạt thật nặng để làm gương. Khi trận đấu tạm hoãn thì tỷ số đang là 1-0 cho Celta. Khoảng nửa tiếng sau, trận đấu được tiếp tục những phút cuối và Celta đã ghi thêm 1 bàn nữa.

M.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Murray tìn rằng, "Ngai vàng" của Djokovic vẫn không bị Next Gen đe dọa

Andy Murray: Ngai vàng của Novak Djokovic không bị Next Gen đe dọa

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…