Không tặng hoa 8-3(!?)

- Hôm qua là ngày Quốc tế Phụ nữ, ông có tặng gì cho bà xã mình không?

- Chỉ có ông “chết nhát” sợ bả quá nên phải mua hoa hoặc quà tặng như cách lấy lòng. Còn tui đây khỏe re như… bò kéo xe.

- !?!?!? Ông liều quá! Bao nhiêu người hà rầm tay xách nách mang, chộn rộn từ tinh mơ đến sập tối đều cố gắng gặp “gấu nhà” với hy vọng được chiếu cố trong 364 ngày còn lại của năm để khỏi bị cằn nhằn, la lối.

- Tui chỉ muốn tặng hoa cho các em gái khác vào ngày này.

- Ông đúng là ăn gan trời.

- Chả có gì phải sợ.

- !?!?!? Cuối cùng là ông đã làm chuyện gì dại dột, nói tui nghe coi?

- Tui chỉ muốn dành những bông hoa tươi thắm nhất để tặng cho các cô gái đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang chiến đấu cật lực với những “bà chằn lửa” trên thế giới.

- Hình như chúng ta đá 3 trận nhưng toàn thua?

- Thì ông cũng đã biết bóng đá nữ của ta đang ở đâu rồi. Nên chuyện thua Trung Quốc, Ốt-trây-li-a, Triều Tiên, Nhật Bản cũng là lẽ thường. Có thất bại cũng không có gì để nói, đáng nói là đến lúc này ta đã ghi được 1 bàn vào lưới Nhật Bản trong trận gần nhất. Kể thêm 2 trận “chơi ổn” trước  Trung Quốc và CHDCND Triều Tiên thì những gì thầy trò ông Mai Đức Chung làm được cũng đáng nhận sự khen ngợi.

- Theo dõi báo chí, được biết ngoài trận thua nặng trước Ốt-trây-li-a và Nhật Bản thì những trận còn lại đội tuyển nữ Việt Nam đã chơi không quá tệ.

- Chiều nay, Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc trong trận đấu cuối. Hy vọng các cô gái sẽ để lại ấn tượng đẹp trên đất Nhật trước khi  về nước.

- Tui nghĩ, với trình độ của bóng đá Việt Nam hiện nay, ta chỉ có thể cạnh tranh HCV ở Đông Nam Á là hợp lý. Tuy nhiên, các trận đấu như vừa rồi vẫn là cơ hội cọ xát quý giá cho đội tuyển nữ Việt Nam trước những “bà chằn lửa”. Nhưng mà nè, tui hỏi nhỏ là vì sao hôm qua ông lại không tặng hoa cho bà xã mà tặng cho các cô gái đá bóng, bộ không sợ bị “đì” à?

- 364 ngày còn lại tui đã bị “đì” rồi, sợ gì nữa?

- !?!?!?

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất