Không tái hợp

Ông bố Adriano chỉ chăm sóc con chứ không tái hôn. Tiền đạo Adriano khẳng định dứt khoát anh không tái hợp với vợ cũ Danielle Carvalho bởi giờ đây, anh đã có bạn gái mới.

Ngoài ra, hình ảnh gần đây cho thấy tiền đạo của FC Flamengo là một ông bố hoàn hảo chăm sóc 2 nhóc tì Sophia, Adrianinho.

  • Tạm biệt Milan

“Tôi yêu các bạn, tôi yêu Inter và đó là trái tim của tôi từ nhiều năm qua. Xin cảm ơn rất nhiều và tôi lại tìm tới miền đất mới” - lời chia tay đầy xúc động mà Susana Werner (bà xã Julio Cesar) gởi tới các CĐV của xứ sở hình chiếc ủng trước ngày sang Anh. Và như để tri ân, nàng WAGs nóng bỏng nhất Brazil còn kịp lưu lại một bộ ảnh cưới cho tạp chí ở Italia.

Susana Werner chụp ảnh tạm biệt Milan.

  • Iniesta lên áo đấu

Vừa trở thành cổ đông lớn nhất của đội bóng, lập tức từ mùa này trên ngực áo CLB Albacete Balompie in nguyên tên ông chủ lớn: Andres Iniesta. Đội hiện đang thi đấu ở giải hạng 3 Tây Ban Nha nhưng ông chủ Iniesta khá tinh ranh khi cài cắm cha đẻ - ông José Antonio làm Phó chủ tịch phụ trách đối ngoại.

Áo đấu của Albacete.

  • Trái khoáy

Con gái rượu Stephannie Oliveira của danh thủ Bebeto lại chết mê mệt tài năng của Lionel Messi chứ không phải anh chàng đồng hương Neymar. Vì sao ư? Đơn giản Oliveira vì thấy Messi có một phần như cha mình.

Cô nói: “Cha tôi chưa khi nào dính vào những thị phi khi ông còn thi đấu và bạn thấy Messi cũng như vậy. Người Brazil mà thần tượng một cầu thủ Argentina như tôi chắc cũng hợp lý cả thôi!”.

Stephannie Oliveira thích Messi.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất