Không lép vế

- Đợt này phái yếu tụi mình hổng còn thua sút so với cánh mày râu đâu bà chị nha!

- Bộ tính cấy râu, mặc quần bò, cưỡi mô tô để trở thành phái mạnh à? Nói trước nghen, đừng có làm giống Chúc Anh Đài cải trang thời nhà Đông Tấn là chết đấy.

- Bà cũng rảnh quá! Nói không thua sút so với phái mạnh là vì mới đây con Út Mẹt cho biết nó đang chuẩn bị tham gia cuộc đua xe đạp quy mô lớn. Đáng nói là các cua-rơ nữ Việt Nam ngoài việc tranh tài với đồng nghiệp trong nước sẽ còn đụng độ với 3 đội nước ngoài gồm Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc.

Không lép vế ảnh 1

- Vậy có nắm rõ phía trong nước mình có bao nhiêu đội dự không?

- Dự kiến có 10 đội mạnh tham gia cuộc đua. Cách đây ít hôm, BTC Cuộc đua xe đạp nữ tranh cúp Truyền hình An Giang 2016 đã họp báo công bố về giải đấu. Theo đó, có 3 đội nước ngoài vừa kể sẽ tranh đấu với 10 đội mạnh quốc nội gồm: Hạt ngọc trời, BVTV An Giang, XSKT Đồng Tháp, Bình Dương, Phân bón Bình Dương, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hà Nội, Anh văn hội Việt - Mỹ và tuyển trẻ TPHCM.

- Coi bộ xôm tụ dữ! Nghe sơ qua đã thấy giống như bên phái nam có Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TPHCM vẫn diễn ra hằng năm.

- Theo lịch trình do con Út Mẹt cung cấp, các tay đua tranh tài ở 6 chặng từ Đắk Nông đi qua Bình Dương, TPHCM, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ và kết thúc tại An Giang. Cuộc đua bắt đầu từ ngày 9-7 và kết thúc vào ngày 15-7 trên tổng lộ trình dài 532km.

- Nói như con nhỏ có thể xem đây là cuộc đua lớn nhất năm của các cua-rơ nữ. Hấp dẫn là đợt này phải đua tranh sòng phẳng với các tay đua ngoại. Khoái nhất là các cua-rơ nước ngoài tham gia cuộc chơi đều là những tuyển thủ quốc gia, nên mới nói chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, bà chị hả?

- Nhưng liệu áo vàng có ở lại Việt Nam không?

- Ở lại hay lọt vào tay cua-rơ ngoại chưa rõ, nhưng điểm nhấn lớn nhất là giải đấu được nâng lên một tầm cao khác.

- Ừ, coi như mừng cho tụi nhỏ vậy…

HAI SÀI GÒN

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.