Không khí cổ vũ SEA Games 31 lan tỏa đến Nam Sudan

SGGPO
Hòa chung cùng không khí cuồng nhiệt của người yêu thể thao tại quê nhà cũng như hướng tới kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập Cục Gìn giữ Hòa bình Việt Nam (27-5-2014 – 27-5-2022), tại căn cứ Bentiu, Nam Sudan, những người lính mũ nồi xanh đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng, cổ vũ SEA Games 31. 

Từ Nam Sudan, những người lính mũ nồi xanh đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao. Ảnh: NGUYỄN ĐẢM

Từ Nam Sudan, những người lính mũ nồi xanh đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao. Ảnh: NGUYỄN ĐẢM

Chỉ huy 2 đơn vị Bệnh viện dã chiến (BVDC) 2.3 và 2.4 đã liên kết với các đơn vị đóng quân trong căn cứ tổ chức các trận giao lưu thể thao bóng chuyền, bóng đá… Sau thành công của trận giao hữu bóng chuyền giữa BVDC cấp 2 Việt Nam và Đội công binh Pakistan ngày 13-5; ngày 16-5, đội bóng đá BVDC cấp 2 đã có trận đấu giao hữu sôi động và đầy kịch tính với đơn vị cảnh sát Ghana FPU tại sân bóng đơn vị Ghana FPU.

Không khí cổ vũ SEA Games 31 lan tỏa đến Nam Sudan ảnh 1
Nhiều hoạt động hưởng ứng, cổ vũ SEA Games 31 được tổ chức tại Nam Sudan. Ảnh: NGUYỄN ĐẢM
Với ưu thế về chiều cao và thể lực, những phút cuối cùng đội bạn đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 1 - 0, đó cũng là kết quả cuối cùng của trận giao hữu. Kết thúc trận đấu, 2 đơn vị ngoài trao cho nhau những món quà lưu niệm ý nghĩa, BVDC cấp 2 Việt Nam còn gửi tặng đơn vị FPU gần 30 cây xanh được ươm tại vườn ươm BVDC với hy vọng phủ xanh khu vực đóng quân.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp