Không hoãn trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA

SGGPO

Trước thông tin được lan truyền trên mạng xã hội về việc sẽ hoãn trận đấu giữa hai đội Sài Gòn FC và SLNA ở vòng 3 LS V-League, chiều 29-1, lãnh đạo công ty VPF đã xác nhận trận đấu này vẫn diễn ra bình thường.

Khán giả SLNA vốn nổi tiếng rất nhiệt với đội nhà, cả trên sân Vinh lẫn sân khách

Khán giả SLNA vốn nổi tiếng rất nhiệt với đội nhà, cả trên sân Vinh lẫn sân khách

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc VPF, trưởng Ban tổ chức LS V-League 2021 cho biết: “Quyết định của UBND TPHCM cho phép trận đấu giữa Sài Gòn FC – SLNA trên sân Thống Nhất ở vòng 3 vẫn diễn ra như bình thường, bên cạnh đó UBND TPHCM đã nhắc nhở BTC trận đấu cần có những biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 cho hiệu quả và bảo đảm an toàn cho những người tham gia”.

Cụ thể lượng khán giả vào sân trong trận này sẽ được giới hạn ở con số dưới 2.000 người. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19g15 ngày 30-1.

Thông tin trên làm người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ thở phào khi họ còn hy vọng vào sân để “tiếp lửa” cho đội nhà trong cuộc so tài cùng Sài Gòn FC, đội bóng vốn có ít CĐV hơn so với “người anh em” là CLB TPHCM.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.