Không hoãn trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA

SGGPO

Trước thông tin được lan truyền trên mạng xã hội về việc sẽ hoãn trận đấu giữa hai đội Sài Gòn FC và SLNA ở vòng 3 LS V-League, chiều 29-1, lãnh đạo công ty VPF đã xác nhận trận đấu này vẫn diễn ra bình thường.

Khán giả SLNA vốn nổi tiếng rất nhiệt với đội nhà, cả trên sân Vinh lẫn sân khách

Khán giả SLNA vốn nổi tiếng rất nhiệt với đội nhà, cả trên sân Vinh lẫn sân khách

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc VPF, trưởng Ban tổ chức LS V-League 2021 cho biết: “Quyết định của UBND TPHCM cho phép trận đấu giữa Sài Gòn FC – SLNA trên sân Thống Nhất ở vòng 3 vẫn diễn ra như bình thường, bên cạnh đó UBND TPHCM đã nhắc nhở BTC trận đấu cần có những biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 cho hiệu quả và bảo đảm an toàn cho những người tham gia”.

Cụ thể lượng khán giả vào sân trong trận này sẽ được giới hạn ở con số dưới 2.000 người. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19g15 ngày 30-1.

Thông tin trên làm người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ thở phào khi họ còn hy vọng vào sân để “tiếp lửa” cho đội nhà trong cuộc so tài cùng Sài Gòn FC, đội bóng vốn có ít CĐV hơn so với “người anh em” là CLB TPHCM.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.