Không gian hạnh phúc của SCG ở Vietbuild 2016

Ngày 24-6, tại Triển lãm Vietbuild 2016 kéo dài đến 28-6 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TPHCM, SCG, tập đoàn hàng đầu ASEAN, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng, đã giới thiệu khái niệm Không gian hạnh phúc cho các gia đình Việt Nam.

Ông Nopporn Keeratinbuharn, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của SCG Xi măng - Vật liệu xây dựng Việt Nam, cho biết: SCG là một thương hiệu ASEAN đáng tin cậy trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ người dân Việt Nam. Thấu hiểu người tiêu dùng Việt Nam cùng kinh nghiệm tích lũy hơn 100 năm trong lĩnh vực xi măng và vật liệu xây dựng, SCG mang đến những sáng tạo mới cho phong cách sống của các gia đình hiện đại với không gian sống hiện đang bị thu hẹp, hướng đến chất lượng sống tốt hơn, cho không gian riêng tư và duy trì hạnh phúc bền lâu cho mỗi thành viên trong gia đình. Không gian hạnh phúc được SCG thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam, vốn luôn trân trọng giá trị gia đình với mong muốn nhiều thế hệ có thể chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà. Tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa và dân số gia tăng làm cho không gian sống hiện nay trở nên hạn hẹp hơn, vì thế làm phát sinh nhu cầu về sự riêng tư và tiện nghi. Với thông điệp mang hạnh phúc bền lâu cho gia đình Việt, SCG định hướng cung cấp không chỉ những sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp mà còn những trải nghiệm cộng hưởng mang giá trị hạnh phúc lâu bền cho cả gia đình, với hệ thống vật liệu xây dựng hiệu suất cao.

Các hệ thống tích hợp hiệu suất cao được trưng bày tại gian hàng SCG ở Vietbuild 2016 theo 3 không gian gồm: Hệ thống làm mát nhà từ SCG, Không gian riêng tư và Tấm sợi xi măng đa dụng siêu việt giúp mang đến những trải nghiệm sống Tiện nghi, Thư giãn và An vui cho mọi thành viên trong gia đình.

Làm mát nhà 

Hệ thống làm mát nhà tiên tiến của SCG gồm 3 hệ thống chính là Hệ thống mái ngói và trần nhà, Hệ thống tường mát và Hệ thống lam ngăn nhiệt ngoài trời. Mỗi hệ thống được cấu tạo từ các vật liệu có thể ngăn nhiệt của SCG, cộng hưởng trong một hệ thống đồng bộ để tối ưu hóa hiệu quả cách nhiệt cho cả ngôi nhà. Nhờ vậy, gia đình bạn có thể cảm nhận trọn vẹn sự tiện nghi và tươi mát.

Không gian riêng tư

Hướng đến mục đích tạo một khoảng không riêng tư thư giãn trong ngôi nhà và ngăn chặn âm thanh thâm nhập từ phòng này sang phòng khác. Toàn bộ hệ thống gồm Bông cách nhiệt- cách âm cho tường Thermacoustic, Tấm trang trí tường tiêu âm SCG Zandera và Tấm trần cách âm Wondery giúp cách âm tốt và để bạn tách biệt hoàn toàn với những âm thanh bên ngoài. Hệ thống này còn có tính tiêu âm tốt, giảm tiếng vang và hồi âm. Tính năng này rất lý tưởng khi bạn cần thưởng thức trọn vẹn một bộ phim hay một đoạn nhạc với âm thanh sống động.

An vui với độ bền dài lâu

Giới thiệu những cải tiến mới nhất cho tấm sợi xi măng với công nghệ sản xuất FIRM & FLEX. Dòng sản phẩm đa dụng này không chỉ thuận tiện cho thiết kế kiến trúc mà còn có nhiều tính năng ưu việt như bền chắc, dễ lắp đặt và bảo dưỡng. Những vật liệu này chịu được mọi điều kiện thời tiết và phù hợp với các công trình trong nhà và ngoài trời.

SCG cũng giới thiệu trang web mới nhất bằng tiếng Việt, cập nhật các thông tin về vật liệu xây dựng mới nhất cũng như chia sẻ ý tưởng thiết kế căn nhà tiện nghi, cùng những địa chỉ hữu ích để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia SCG. Truy cập www.scgbuildingmaterials.com để tìm kiếm bí quyết cho hạnh phúc bền lâu cùng SCG.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.