Không đổi thời hạn chốt danh sách đăng ký

Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn đã khẳng định ngày 8-12 vẫn là hạn chót và đội nào không đăng ký tham dự coi như bị loại khỏi cuộc chơi.

Ông Viễn cho biết: “Qua nhiều phương tiện truyền thông, có thông tin VPF sẽ lùi hạn chốt sau ngày 8-12, nhưng đó đều là những thông tin không chính xác. Theo đúng sự thống nhất của các CLB trong cuộc họp hôm 3-11, VPF sẽ không lùi thêm hạn mà sẽ chốt lần cuối vào ngày 8-12. Đến ngày này, CLB nào không kịp đăng ký, coi như bị loại. Sau ngày này, BTC giải còn phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho mùa giải mới nên không thể lui lại thời hạn thêm ngày nào nữa. Các CLB đang gặp nhiều khó khăn, nhưng họ cũng phải hiểu thời gian với BTC không còn nhiều. 1 tuần sau ngày 8-12 sẽ là lễ bốc thăm chia lịch thi đấu”.

Lãnh đạo VPF xác nhận việc sẽ có nhiều biến động về các đội tham dự ở mùa bóng tới mà càng đến gần ngày chốt danh sách, sẽ còn nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, VPF đã tính đến mọi phương án nhằm thích ứng để cho mùa giải 2013 vẫn khai cuộc đúng hạn. Một trong những phương án khả thi nhất về lịch thi đấu là các đội có thể sẽ thi đấu 3 vòng như Báo SGGP đã đưa tin. 

Q.CƯỜNG - H.TÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng