Danh sách đội tuyển bóng đá Việt Nam dự Asian Games 15

Không có tên Tài Em, Minh Phương

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Riedl đã thống nhất vào chiều qua bản danh sách các cầu thủ tham dự Asian Games 15 vào cuối tháng 11 tại Qatar. 27 cầu thủ vừa được tập trung được gút lại còn 20, trong đó chỉ có 3 cầu thủ trên 23 tuổi theo đúng điều lệ của giải.

Bất ngờ nhất là ở 3 cầu thủ trên 23 tuổi, ông Riedl đã chú trọng hàng phòng thủ khi giữ thủ môn Quang Huy, hậu vệ Huy Hoàng, tiền vệ Hồng Minh và loại hai tiền vệ tưởng chừng như không thể thiếu Tài Em và Minh Phương.

Thủ môn: Quang Huy (Nam Định), Vĩnh Lợi (Bình Định), Viết Nam (P.SLNA). Hậu vệ: Minh Đức, Huy Hoàng (P.SLNA), Quang Thanh (Bình Dương), Văn Biển (Nam Định), Minh Thiện (HAGL), Trương Đình Luật (QK4). Tiền vệ: Tấn Tài (Khánh Hòa), Vũ Phong (Bình Dương), Đức Dương (Nam Định), A Huỳnh (HA.GL), Hồng Minh (Đà Nẵng), Minh Chuyên (TMN.CSG). Tiền đạo: Công Vinh (P.SLNA), Thanh Bình (Đồng Tháp), Anh Đức (Bình Dương), Văn Thành (M.HP), Được Em (Đồng Tháp).

G.M.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Việt Nam tập trên sân thi đấu Dushanbe

Đội tuyển nữ Việt Nam và mục tiêu thắng đậm Maldives

Vòng loại Asian Cup nữ 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào tối 23-9 tại Dushanbe (Tajikistan). Đối thủ trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam là Maldives, được xem là khá nhẹ nhàng với mục tiêu giành chiến thắng của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác