B.Bình Dương chốt danh sách tham dự trận tứ kết AFC Cup 2009

Không có Kesley Huỳnh

Khi tất cả các đội bóng đang trong giai đoạn nghỉ khỏe để chuẩn bị lực lượng cho mùa sau, thì B.Bình Dương vẫn miệt mài rèn quân. Ngày 3-9 vừa qua đội tập trung trở lại, sau đó trực chỉ ra Bình Thuận để tập thể lực chuẩn bị cho trận tứ kết AFC Cup 2009.

Trong thời gian này, lãnh đội B.Bình Dương cũng đang xúc tiến những hợp đồng mới để thay thế các cầu thủ sẽ chuyển, hoặc không muốn thi đấu tại đất Thủ sau mùa bóng 2009.

Đầu tiên là việc tìm người thay trung vệ Helio đã đầu quân cho SLNA sau ngày 30-8. Theo đó, trung vệ Osita (vừa thanh lý hợp đồng với Thanh Hóa) đã được chấm, ngoài ra sẽ đăng ký thi đấu bổ sung tại AFC Cup 2009 tiền đạo Molina (chân sút này đến từ SHB Đà Nẵng) thay thế cho Kesley Huỳnh vốn có một số vấn đề nên thường ngồi dự bị trong suốt giai đoạn 2. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB B.Bình Dương khẳng định, dù không thi đấu ở AFC Cup, nhưng Kesley vẫn là người của B.Bình Dương đến hết mùa sau.

Về nội binh, bộ khung cũ cơ bản được giữ nguyên, ngoại trừ trung vệ Như Thành vắng mặt ở hàng phòng ngự. Có tin, hôm nay Như Thành sẽ có mặt cùng với đội B.Bình Dương, nhưng khả năng cầu thủ này thi đấu tại AFC Cup không cao và gần như sẽ không có tên đăng ký thi đấu ở trận lượt đi AFC Cup. Ở khu vực này, việc vắng mặt Như Thành xem ra không lo ngại bằng Helio, và HLV Mai Đức Chung đang đặt nhiều hy vọng vào Osita và kết hợp tìm người đá cạnh anh như Văn Hải hoặc Chí Công.

Đối thủ của B.Bình Dương ở trận bán kết AFC Cup là CLB Chonburi (Thái Lan). Với B.Bình Dương, mục tiêu đã được đặt ra rõ ràng là lọt vào vòng bán kết. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác