Không có hợp đồng nào với Jose Mourinho ở Old Trafford?

(SGGPO).- Nguồn tin của Sky Sports cho biết không hề có bất cứ hợp đồng nào giữa Manchester United với HLV Jose Mourinho để thay thế HLV đương nhiệm Louis Van Gaal.

Nhiều tờ báo ở Anh và Italia nói như “đinh đóng cột” là Jose Mourinho sắp sửa ký hợp đồng để dẫn dắt Manchester United từ mùa hè này thay cho Louis Van Gaal. Tuy nhiên, nguồn tin của Sky Sports khẳng định không hề có chuyện đó xảy ra cho tới thời điểm này.

Trước thềm trận cuối cùng mùa giải với Bournemouth, HLV Van Gaal hy vọng ông sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford cầm quân mùa cuối cùng trong bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Ông thầy người Hà Lan thừa nhận tất cả phụ thuộc vào quyết định của Ban lãnh đạo đội bóng. Có lẽ, mọi thứ chưa được quyết định bởi vì khả năng Manchester United lọt vào top 4 sau lượt trận cuối cùng Premier League vẫn còn với điều kiện Manchester United thắng Bournemouth và Manchester City thua Swansea City. Ngoài ra, ông Van Gaal còn hy vọng “Quỷ đỏ” sẽ có danh hiệu làm quà cho CĐV vì còn chơi trận chung kết FA Cúp với Crystal Palace. Có thể top 4 và chiếc cúp FA là thứ để HLV 64 tuổi hy vọng ở lại Old Trafford tới khi hợp đồng hết hạn.

HLV Louis Van Gaal

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất