Giải cầu lông vô địch châu Á 2008

Không có bất ngờ

Ở nội dung đôi nam, trước đối thủ quá yếu Abdul Rasheed/Mazeen Mohamed (Maldives), đôi Bảo Đức/Cao Hiếu dễ dàng giành chiến thắng 2-0 với điểm số khá cách biệt 21-3, 21-3. Tuy nhiên, ở trận sau đó gặp đôi hạt giống số 4 của giải Alvent Yulianto Chandra/Luluk Hadiyanto (Indonesia), Bảo Đức/Cao Hiếu đành nhận thất bại, chia tay với giải. Trong khi đó, các đôi còn lại đều thua ngay trận đầu tiên. Đôi nữ Nguyên Nhung/Thanh Thủy thua Aroonkesorn/Voravichitchaikul (Thái Lan) 0-2 (10/21, 19/21); đôi nam: Lê Văn/Ngọc Mạnh thua Zakry Abdul Latif/Mohd Tazari (Malaysia) 0-2 (12/21, 7/21).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác