Không bao giờ bỏ cuộc

Hậu vệ Davide Santon của Inter Milan đã nói rằng “số phận” của anh là ở lại CLB trong mùa giải này.

Santon đã trải qua một mùa hè đầy khó khăn khi những cuộc chuyển nhượng của anh đến Napoli, Sunderland và West Ham đều bất thành do anh không vượt qua được các cuộc kiểm tra sức khỏe. Giờ đây, hậu vệ cánh 25 tuổi đang chiến đấu để giành vị trí trong đội hình xuất phát tại Inter dưới thời của HLV Frank de Boer, sau khi không nằm trong kế hoạch của HLV tiền nhiệm Roberto Mancini.

Davide Santon đã tìm lại niềm vui được thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Frank de Boer .

Santon cho biết: “Mancini chỉ coi tôi là lựa chọn thứ tư hoặc thứ năm và chúng tôi đã chọn để đi hai con đường khác nhau nhằm đảm bảo rằng tôi sẽ không mất một năm. Tôi không hy vọng rằng cuối cùng số phận của tôi là ở lại đây. Bạn biết những câu chuyện từ đây. De Boer đến, ông ấy đã cho tôi sự tự tin và tôi bắt đầu được chơi. Nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc”. 

  Trong mùa giải này, dưới sự dẫn dắt của HLV Frank De Boer, Davide Santon đã được ra sân trong đội hình xuất phát của Inter Milan đến 6 lần chỉ sau 7 vòng đấu của Serie A.   

Sau đó, Santon đã được hỏi về sự tương đồng từng được đề cập đến giữa anh với hậu vệ huyền thoại Paolo Maldini của AC Milan. Anh nói tiếp: “Mặc dù có nhiều sự so sánh, tôi luôn cố gắng là chính mình. Thêm vào đó, không may là tôi đã có nhiều vấn đề về thể lực, vì vậy những điều đó đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Nhưng tôi vui vì tôi không bao giờ bỏ cuộc vì nếu bạn làm như thế, nó sẽ kết thúc”.

Bên cạnh đó, Santon cũng đã có những lời động viên dành cho Mario Balotelli, tiền đạo đã ghi được 5 bàn trong 3 trận cho CLB mới Nice: “Mặc dù Ligue 1 không phải là giải đấu tốt nhất nhưng tôi nghĩ rằng Nice là nơi hoàn hảo để anh ấy khởi động lại sự nghiệp của mình. Và Mario sẽ thành công”.

Minh Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác