Không ai mua 2 đội bóng của bầu Kiên

Hôm qua, đại diện của Tập đoàn Hòa Phát khẳng định sẽ không mua lại CLB Hà Nội của bầu Kiên dù sẽ hứa giúp cho các trường hợp có hợp đồng dài hạn từ hồi còn thi đấu cho Hòa Phát Hà Nội trước khi chuyển sang cho bầu Kiên đầu mùa giải 2012.

Riêng với những cầu thủ mới được đưa về trong mùa này như trường hợp của Lê Công Vinh thì những khoản “lót tay” chắc chắn cũng sẽ không được nhận ngay lập tức. Đấy là chưa nói những khoản chỉ là “hứa miệng” giữa bầu Kiên và cầu thủ. Có không dưới 10 cầu thủ nằm trong diện này.

VFF cho biết họ sẽ chủ động giải quyết các vấn đề về pháp lý để cầu thủ được tự do khi bầu Kiên vướng vòng lao lý, nhưng các khoản về tài chính, cầu thủ có thể bị “mất trắng”.

Khổ nỗi, ở thời điểm hiện nay, đâu phải muốn đến đội nào thì đến khi thị trường chuyển nhượng khá ảm đạm. VFF đang tính đến khả năng sẽ đôn các đội từng hạng dưới lên trong trường hợp các CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội giải tán bởi hiện nay, các cầu thủ còn có thể chuyển nhượng chứ khó có người mua lại 2 đội bóng này của bầu Kiên.

Đ.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tỷ lệ chiến thắng khẳng định HLV Pep Guardiola quá thành công tại Man.City.

Man.City thêm chiến thắng, Pep thêm kỷ lục

Các bàn thắng tuyệt vời trong hiệp một do công của Ruben Dias và Bernardo Silva giúp Man.City giành chiến thắng 2-1 quan trọng tại Aston Villa. Kết quả giúp họ tiếp tục bám sát ngôi đầu của Chelsea với chỉ 1 điểm kém hơn sau 14 lượt trận.

Quần vợt

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Các môn khác