Khởi tranh vòng loại bảng D giải U.19 nữ châu Á 2016

Giải sẽ khởi tranh vào chiều nay 2-11 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Tham dự vòng loại bảng D gồm các đội Ấn Độ, Iran và Việt Nam. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng chọn đội xếp đầu bảng tham dự VCK.

Theo lịch thi đấu, hai đội Iran và Ấn Độ sẽ gặp nhau vào lúc 16 giờ ngày 2-11. Ngày 4-11, Việt Nam sẽ gặp Ấn Độ (16 giờ) và ngày 6-11 sẽ gặp Iran (16 giờ).

Vòng loại có 14 đội tham dự được chia vào 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tại các quốc gia đăng cai gồm Trung Quốc, Tajikistan, Thái Lan và Việt Nam. 4 đội xếp đầu mỗi bảng tham dự VCK cùng với 4 đội được vào thẳng là Nhật Bản, Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên và chủ nhà Trung Quốc.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng