Khởi tranh VCK giải U.21 quốc gia 2015 - Cúp Clear Men: Khai hội sân chơi của cầu thủ trẻ

Sẽ chính thức khởi tranh vào chiều nay với loạt trận đầu tiên của bảng A. Cũng như mọi năm, điều mà người hâm mộ trông chờ ở giải này là sân chơi xanh-sạch như tiêu chí mà BTC đã đề ra. Bởi thế hệ cầu thủ U.21 thực sự rất gần với ngưỡng cửa V-League mà hiện tại, có nhiều đội vốn đã dựa vào lứa U.21 để làm nền thi đấu tại giải hạng Nhất trong mùa bóng vừa qua. Và có không ít đã va đập tại V-League 2015 mới đây …

 Thầy trò đội U.21 TPHCM tích cực chuẩn bị cho cuộc tranh tài vào chiều nay Ảnh: Thanh Đình

Ở loạt trận đầu tiên tại bảng A vào chiều nay, tâm điểm sẽ là màn ra mắt của đội chủ nhà TPHCM. Được tuyển chọn từ 3 nguồn: các trung tâm bóng đá trong thành phố, đội hạng Nhất TPHCM và mượn thêm quân từ Tây Ninh. Đến với vạch xuất phát, HLV Phùng Thanh Phương tỏ ra tự tin để hướng đến tấm vé vào bán kết. Nhưng ngay ở trận đầu họ sẽ gặp thử thách lớn đến từ đội bóng phố Núi.

Gia Lai vốn lọt vào VCK nhờ vào suất vớt dành cho đội nhì bảng có thành tích tốt. Nhưng không vì thế mà xem nhẹ đội bóng này khi trong tay HLV Trịnh Duy Quang là dàn cầu thủ chủ lực vốn đã thi đấu ở giải hạng Nhất trong thành phần đội Phú Yên và được bổ sung thêm 8 cầu thủ từ đội HA.GL. Đáng chú ý là những cái tên rất “hot” ở giải U.21 quốc tế năm ngoái như Đông Triều, Văn Trường, Minh Vương… Dự đoán: Hòa 1-1.

Trong trận còn lại sẽ là cuộc so tài giữa hai đội vốn giành ngôi đầu bảng ở vòng loại là An Giang và TT-Huế. Dù vậy, đội bóng Cố đô vẫn được đánh giá cao hơn do dàn cầu thủ của họ vốn đã trưởng thành qua giải hạng Nhất 2015 mà Huế đã trở thành hiện tượng tại giải này. Trong khi đó An Giang hiện đang làm lại mọi thứ và đặt nền tảng vào đội U.21 này. Kinh nghiệm trận mạc vẫn đang là sự lo ngại với thầy trò HLV Thái Tuấn.

Dự đoán: Huế thắng 2-1.

Lịch thi đấu (ngày 22-10):

16 giờ: TPHCM – Gia Lai

18 giờ 00: An Giang – TT-Huế


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng