Khởi tranh NBA mùa giải 2016-2017: Duy nhất trên VTVcab

Sôi động, bùng nổ là những gì khán giả hâm mộ sẽ thấy khi trực tiếp thưởng thức những trận bóng rổ kịch tính, duy nhất trên kênh VTVcab 18 - Thể thao Tin tức HD VTVcab từ ngày 26-10-2016.

Cleveland Cavaliers - New York Knicks khai màn NBA 2016-2017 

Trực tiếp 6 giờ 30 ngày 26-10 trên VTVcab


Ngày 26-10, lần đầu tại Việt Nam, giải Bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA chính thức được khởi chiếu trên VTVcab trong 3 mùa giải 2016- 2019. NBA mùa giải 2016-2017 sẽ mở màn với trận đấu giữa đương kim vô địch Cleveland Cavaliers và New York Knicks vào 6 giờ 30 ngày 26-10, được trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức HD. Mời độc giả đón xem.

National Basketball Association (NBA) tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp dành cho nam giới ở Bắc Mỹ, là thành viên của Liên đoàn Bóng rổ Mỹ (USAB) và được Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) công nhận là cơ quan điều hành chính bộ môn bóng rổ ở Mỹ. Với tính tranh đua quyết liệt giữa các đội bóng và là nơi tụ họp của những cầu thủ bóng rổ hay nhất thế giới, NBA được coi là giải đấu bóng rổ danh tiếng và uy tín nhất hiện nay.

NBA có tổng cộng 30 câu lạc bộ thành viên, trong đó 29 đội thuộc nước Mỹ và 1 đội thuộc nước Canada. Giải NBA được chia thành 2 liên đoàn (Conferences) dựa trên vùng miền là Đông (West) và Tây (East). Mỗi liên đoàn được chia thành 3 vùng (Division) dựa trên địa lý, và mỗi vùng có 5 đội. Các Division gồm có Atlantic, Central và Southeast thuộc miền Tây; Northwest, Pacific và Southwest thuộc miền Đông. Một mùa giải của NBA thường có 3 giai đoạn: Trước mùa giải (Preseason), Mùa giải chính (Regular Season) và Play-off.

Xuất hiện từ năm 1946, trong mùa giải thứ 71 này, lần đầu tiên khán giả VTVcab được trực tiếp thưởng thức những trận đấu với chất lượng HD siêu nét. Bên cạnh đó là những chương trình đồng hành giải đấu với những phân tích chuyên sâu và những bản tin luôn được cập nhật thường xuyên.

Đón xem NBA duy nhất chỉ có trên VTVcab.

SGGP Thể thao giới thiệu clip về giải đấu hấp dẫn này

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.