Đây là sự kiện do UBND, UBMTTQ Việt Nam Thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức với hy vọng gây quỹ “Vì người nghèo” để thực hiện các hoạt động từ thiện – xã hội, hỗ trợ những gia đình hộ nghèo, cận nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động “Đồng hành vì thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.
Theo thông tin từ phía Ban tổ chức (BTC), đến nay đã có rất nhiều golfer, doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay đóng góp cho Quỹ và hoạt động này vẫn sẽ tiếp diễn cho đến khi giải đấu khép lại vào chiều ngày 16-1.
Cơ cấu giải thưởng sẽ bao gồm 24 giải (Best Gross; Hạng nhất bảng A, B, C, D và bảng bữ; Hạng nhì bảng A, B, C, D và bảng nữ; Hạng ba bảng A, B, C, D và bảng nữ; Giải kỹ thuật gồm 4 giải Near pin kết hợp nam – nữ và 4 giải Long Driver kết hợp nam – nữ). Bên cạnh đó, giải Hole in One có tổng trị giá lên đến 15 tỷ đồng, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp, xe hơi hạng sang và tiền mặt.

*Thông tin ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Thủ Đức: |
Các tin, bài viết khác
-
Billiards và snooker TPHCM chạy đà cho Đại hội TDTT toàn quốc
-
Lê Quốc Hồ lên ngôi vô địch giải Billiard Đồng bằng sông Cửu Long – Longoni Cup 2022
-
Kiếm thủ Vũ Thành An vẫn kịp dự giải vô địch thế giới
-
Nhà vô địch SEA Games 31 Dương Thúy Vi, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ đấu World Games 2022
-
Bắn súng Việt Nam bầu tân Chủ tịch, tân Tổng thư ký
-
Giải golf đông nhất Việt Nam trở lại sau một năm ảnh hưởng vì Covid-19
-
“Nữ hoàng bẻ tay” Ronda Rousey: Sẽ tái xuất MMA nếu được đấu với “Nữ chiến binh… hết thời” Gina Carano của “The Madalorian”
-
Giải wushu Đại hội TDTT TPHCM lần thứ 9: Quận 5 lên ngôi nhất toàn đoàn
-
Chơi đầy nỗ lực tại chung kết, Nguyễn Anh Tú giành HCB đơn nam vô địch Đông Nam Á
-
Mùa hè tập bơi chống đuối nước, tập bơi cùng Ánh Viên