Khởi tranh Giải futsal VĐQG 2017

Hôm nay, 17-3, vòng loại của giải sẽ khởi tranh tại Đà Nẵng với sự tham dự của 5 đội. Các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất tham dự VCK diễn ra tại TPHCM.

Sài Gòn FC (phải), từng là hiện tượng thú vị ở mùa bóng 2016. Ảnh: Anh Trần

Lịch thi đấu loạt trận đấu tiên như sau: Sài Gòn FC – Hoàng Thư Đà Nẵng và Kim Toàn Đà Nẵng – Hải Phương Nam Phú Nhuận. Đội Sanest Tourist nghỉ vòng 1. Vòng loại năm nay diễn ra ở Nhà thi đấu TDTT Quân khu 5 nên BTC hy vọng sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ hơn so với vòng loại giải năm ngoái.

Vòng chung kết sẽ diễn ta tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sự góp mặt của 6 đội có thành tích tốt ở giải futsal VĐQG năm ngoái là Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Thái Sơn Bắc và 4 đội vượt qua giai đoạn 1. Các đội cũng thi đấu vòng tròn 2 lượt xác định đội vô địch. Đội vô địch sẽ đại diện futsal Việt Nam tham dự Giải futsal vô địch các CLB châu Á 2018.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.