Khởi tranh Giải futsal VĐQG 2017

Hôm nay, 17-3, vòng loại của giải sẽ khởi tranh tại Đà Nẵng với sự tham dự của 5 đội. Các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất tham dự VCK diễn ra tại TPHCM.

Sài Gòn FC (phải), từng là hiện tượng thú vị ở mùa bóng 2016. Ảnh: Anh Trần

Lịch thi đấu loạt trận đấu tiên như sau: Sài Gòn FC – Hoàng Thư Đà Nẵng và Kim Toàn Đà Nẵng – Hải Phương Nam Phú Nhuận. Đội Sanest Tourist nghỉ vòng 1. Vòng loại năm nay diễn ra ở Nhà thi đấu TDTT Quân khu 5 nên BTC hy vọng sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ hơn so với vòng loại giải năm ngoái.

Vòng chung kết sẽ diễn ta tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sự góp mặt của 6 đội có thành tích tốt ở giải futsal VĐQG năm ngoái là Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Thái Sơn Bắc và 4 đội vượt qua giai đoạn 1. Các đội cũng thi đấu vòng tròn 2 lượt xác định đội vô địch. Đội vô địch sẽ đại diện futsal Việt Nam tham dự Giải futsal vô địch các CLB châu Á 2018.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng