Khởi tranh giai đoạn 2 mùa bóng 2013: Trọng tài bị phản ứng

Vài ngày sau khi kết thúc lớp tập huấn trọng tài, nhiều người đã e ngại đối với chất lượng của giới cầm cân nảy mực khi buộc phải đôn một số trọng tài từ giải hạng Nhất lên. Ngoài ra, tình trạng khan hiếm trọng tài giỏi ở những trận đấu then chốt cũng là mối lo khác. Hôm qua 15-6, ngày đầu tiên của giai đoạn hai đã khởi tranh và trọng tài đã gặp phản ứng…

“Tôi không biết năng lực của trọng tài Trần Trung Hiếu yếu hay có ý đồ gì khác? Nếu BTC tiếp tục phân công trọng tài này cầm còi những trận có B.Bình Dương, chúng tôi sẽ không đá!”, HLV Nguyễn Minh Dũng của Bình Dương đã nhận xét khá gay gắt về trọng tài Trần Trung Hiếu khi từ chối bàn thắng của đội khách vào cuối trận.

Gác qua những phản ứng về trọng tài, cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương trên sân Chi Lăng là một trận đấu hay về chuyên môn. Đội khách như “lột xác” sau những thể hiện mờ nhạt ở lượt đi bằng lối chơi đầy quả cảm trong suốt 90 phút. Tăng Tuấn bất ngờ giúp Bình Dương vượt lên dẫn trước vào phút 16. Đến phút 36, Minh Tuấn đã có bàn gỡ hòa khá may mắn cho đội chủ nhà. 1-1 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Tại sân Vinh, SLNA đã bị chia điểm khá đau trước Kiên Giang khi dẫn 2-1 cho đến gần cuối trận đấu lại bị gỡ 2-2 vào phút 90 (+4) mà bàn thua lại do trung vệ Ngọc Hải đá phản vào lưới nhà. Trận đấu muộn nhất diễn ra trên sân Thống Nhất với thắng lợi cách biệt của XT.Sài Gòn khi thắng đậm Hải Phòng 4-1.

* Lượt 11 giải hạng Nhất chiều qua đã đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ ở cuộc đua thăng hạng. Than Quảng Ninh giành thêm 3 điểm quý giá khi thắng TDC Bình Dương 1-0 trên sân nhà. Còn tại Long Xuyên, An Giang đã thắng cách biệt 3-1 trước Đồng Tháp để cùng Than QN tiến gần hơn với V-League năm sau khi có cùng 21 điểm.

Trong khi đó, Quảng Nam thắng Bình Định 2-1 tại Quy Nhơn để giành vị trí thứ 3. Còn trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội đã kéo số trận chưa biết thắng lên con số 10 khi để thua Cần Thơ 0-5 và tiếp tục ở vị trí cuối bảng.

Q.CƯỜNG - KH.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng