Giải bóng đá Futsal toàn quốc 2008

Khởi tranh giai đoạn 1

Ngày mai 2-3, giải bóng đá Futsal toàn quốc 2008 sẽ chính thức khởi tranh giai đoạn 1 tại Nhà thi đấu quận 6 (TPHCM) với sự tham dự của 12 đội: Cà Mau, Dilmah Hà Tây, Dulhal Tiền Giang, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Hà Nội 3, Maseco, Nam Việt Á – Đà Nẵng, Ô tô Phạm Gia, Thái Sơn Nam, Tây Ninh và Sơn Thế Vinh – Mạnh Phương.

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào tranh bán kết, chung kết của giai đoạn 1. Từ ngày 4 đến 17-10, các đội sẽ lại tập trung ở Đà Nẵng để tiến hành thi đấu giai đoạn 2 (với thể thức tương tự). Từ đó, BTC sẽ xét thứ hạng của các đội qua 2 giai đoạn để tổ chức các trận tranh thứ hạng chung cuộc.

Giải Futsal toàn quốc 2008 sẽ có sự tài trợ từ Công ty cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận. Ngoài ra, cựu HLV trưởng đội tuyển Futsal Thái Lan Pattaya Piemkum – người vừa được mời về dẫn dắt đội tuyển Futsal Việt Nam – sẽ theo dõi giải để tuyển quân và chuẩn bị cho giải vô địch Futsal châu Á 2008 diễn ra từ 26 đến 30-3 tại Malaysia.

Sáng nay 1-3, BTC sẽ tiến hành bốc thăm và xếp lịch thi đấu. 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác