Khởi tranh giải bóng đá hạng nhì 2011

Giải sẽ chính thức khai mạc vào chiều nay 5-4, với sự tham dự của 18 đội và được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn. 3 đội đứng đầu mỗi bảng và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào tranh bán kết, thi đấu một trận xác định 2 đội thăng hạng nhất mùa bóng 2012.

Bảng C được xem là gay cấn hơn bởi hầu hết các đội đều đặt mục tiêu cao và đã có sự chuẩn bị về lực lượng khá tốt với Tiền Giang, Ngói Đồng Tâm, Thép Biên Hòa (Tôn Phương Nam TPHCM đổi tên). Nổi bật nhất là Thanh niên Sài Gòn, vốn là đội FC Thống Nhất và tập hợp nhiều cầu thủ từng thi đấu ở V-League như Hùng Dũng, Thiện Hảo.

Kh.Vân

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.