Khởi tranh giải bóng đá hạng nhì 2011

Giải sẽ chính thức khai mạc vào chiều nay 5-4, với sự tham dự của 18 đội và được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn. 3 đội đứng đầu mỗi bảng và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào tranh bán kết, thi đấu một trận xác định 2 đội thăng hạng nhất mùa bóng 2012.

Bảng C được xem là gay cấn hơn bởi hầu hết các đội đều đặt mục tiêu cao và đã có sự chuẩn bị về lực lượng khá tốt với Tiền Giang, Ngói Đồng Tâm, Thép Biên Hòa (Tôn Phương Nam TPHCM đổi tên). Nổi bật nhất là Thanh niên Sài Gòn, vốn là đội FC Thống Nhất và tập hợp nhiều cầu thủ từng thi đấu ở V-League như Hùng Dũng, Thiện Hảo.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.