Khởi tranh giải bóng bàn mừng Xuân 2009 Cúp Toàn Việt

(SGGP 12G) Sáng nay 9-1, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM, giải bóng bàn mừng Xuân 2009 Cúp Toàn Việt đã khởi tranh. Giải năm nay thu hút 130 tay vợt của 24 đội tranh tài hai nội dung: đồng đội nam và đơn nam.

Nội dung đồng đội chia thành 2 lứa tuổi (trên và dưới 45 tuổi) tranh ngôi vô địch trị giá 30 triệu đồng. Đơn nam chia thành hai lứa tuổi (trên, dưới 45 tuổi) và phần thưởng cho ngôi vô địch là 5 triệu đồng.

Đây là năm thứ 3 Công ty Toàn Việt tổ chức giải, nhằm tạo điều kiện cọ xát cho các tay vợt phong trào và là cơ hội giao lưu cho các cựu danh thủ bóng bàn trong và ngoài nước.

Những cựu danh thủ góp mặt ở giải năm nay đáng chú ý có Trần Tuấn Anh  A, Trần Tuấn Anh B, Nguyễn Vinh Hiển, Lê Huy, Minh Hiền, Minh Thơ…

Để chuẩn bị cho giải này, nhiều CLB như báo Lao Động, Toàn Việt, CLB Những Người Bạn… đã tập hợp lực lượng tham gia tập luyện từ trước. ĐKVĐ 2008 Toàn Việt vừa đoạt ngôi vô địch giải Đà Lạt mở rộng vừa kết thúc cách đây vài ngày. Giải diễn ra đến hết ngày 11-1

NGỌC PHƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác