Khởi tranh cuộc đua xe đạp toàn quốc năm 2010

Cuộc đua xe đạp thuộc Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010 chính thức khởi tranh vào sáng nay 4-9 tại Hòa Bình. Tham dự có hầu hết các đơn vị có phong trào mạnh nhất hiện nay như TPHCM, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long… tranh tài 24 bộ huy chương ở nội dung đường trường và địa hình.

Các tay đua mạnh trong đội tuyển quốc gia đều thi đấu cho địa phương của mình như Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng, Nguyễn Nam Cực (TPHCM), Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc (Vĩnh Long), Mai Công Hiếu, Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp)…

G.M

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác