Khởi tranh cuộc đua xe đạp Nam kỳ khởi nghĩa lần thứ 12 năm 2009: Trịnh Phát Đạt thắng chặng đầu

Sáng 19-11, cuộc đua xe đạp truyền thống do Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM tổ chức chính thức khởi tranh chặng 1 từ TPHCM đi Phan Thiết với lộ trình 167 km. Sau lễ khai mạc tại đài, 66 tay đua của 11 đơn vị chạy diễu hành cho đến ngã ba Vũng Tàu mới xuất phát chính thức.

Tại đích đến, tay đua Trịnh Phát Đạt (BVTV An Giang) cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 21 phút 34 giây (tốc độ trung bình 36,7 km/giờ), Trương Nguyễn Thành Nhân (BVTV Sài Gòn) hạng nhì và Lâm Công Danh (BVTV An Giang) về ba. Đội BVTV Sài Gòn tạm dẫn đầu giải đồng đội, BVTV An Giang hạng nhì và Quân khu 7 hạng ba.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 2 từ Phan Thiết đi Vũng Tàu dài 167,5 km.

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi đang tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng.

Messi đang tận hưởng bóng đá trở lại

HLV Lionel Scaloni của tuyển Argentina cho biết rất vui mừng khi ngôi sao hàng đầu của ông là Lionel Messi đã tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng, phát huy phong độ cao trong màu áo CLB lẫn đội tuyển.

Quần vợt

Các môn khác