Khởi tranh cuộc đua xe đạp đồng bằng sông Cửu Long

Sáng 5-9, cuộc đua xe đạp đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 18 – Cúp Vinaphone 2009 chính thức thi đấu chặng đầu tiên vòng quanh nội ô thành phố Bến Tre (43 km).

79 tay đua nam đến từ 15 đội trong cả nước sẽ tranh tài 6 chặng đua của giải. Trong chặng 1, tay đua Lê Văn Quỳnh (TPHCM) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 52 phút 46 giây, Nguyễn Ngọc Thiện (Bến Tre) hạng nhì và Nguyễn Hoàng Thái (Trẻ Domesco Đồng Tháp) về ba. Tay đua Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long) đang mặc áo xanh với 12 điểm. Đội TPHCM về nhất đồng đội với thời gian 2 giờ 38 phút 36 giây, Bến Tre hạng nhì và Trẻ Domesco Đồng Tháp hạng ba.

Sáng nay 6-9, đoàn đua chạy chặng 2 từ Bến Tre đi Trà Vinh với tổng chiều dài 145km.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác