Khởi tranh cuộc đua xe đạp đồng bằng sông Cửu Long

Sáng 5-9, cuộc đua xe đạp đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 18 – Cúp Vinaphone 2009 chính thức thi đấu chặng đầu tiên vòng quanh nội ô thành phố Bến Tre (43 km).

79 tay đua nam đến từ 15 đội trong cả nước sẽ tranh tài 6 chặng đua của giải. Trong chặng 1, tay đua Lê Văn Quỳnh (TPHCM) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 52 phút 46 giây, Nguyễn Ngọc Thiện (Bến Tre) hạng nhì và Nguyễn Hoàng Thái (Trẻ Domesco Đồng Tháp) về ba. Tay đua Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long) đang mặc áo xanh với 12 điểm. Đội TPHCM về nhất đồng đội với thời gian 2 giờ 38 phút 36 giây, Bến Tre hạng nhì và Trẻ Domesco Đồng Tháp hạng ba.

Sáng nay 6-9, đoàn đua chạy chặng 2 từ Bến Tre đi Trà Vinh với tổng chiều dài 145km.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea đã hoàn thành nhiệm vụ vòng bảng sau chiến thắng 2-1 tại Rennes. Ảnh: Getty Images

Barca, Chelsea, Juve và Sevilla sớm giành vé vào vòng 1/8

Chỉ vừa hoàn thành lượt trận đầu tiên của lượt về vòng bảng Champions League, nhưng đã xác định được Barcelona, Chelsea, Juventus và Sevilla đã trở thành những đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.