Khởi tranh cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM năm 2011 - Cuộc đua tam mã!

Sáng nay, cuộc đua quan trọng nhất của làng xe đạp Việt Nam chính thức khởi tranh bằng chặng đầu tiên từ TPHCM đi Vũng Tàu (124 km). Do không chấp nhận các ngoại binh và không mời đội khách quốc tế, nên giải chỉ là cuộc cạnh tranh giữa 14 đội đua trong nước.

Theo nhận định của giới chuyên môn, các danh hiệu cao quý của giải sẽ là cuộc tranh chấp của các tay đua 3 đội Bảo vệ thực vật Sài Gòn 1, Domesco Đồng Tháp 1 và ADC Truyền hình Vĩnh Long. Và chiếc áo vàng sẽ khó vuột khỏi các thành viên đội tuyển quốc gia như Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng (BVTV SG 1), Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc (ADC Vĩnh Long), Đỗ Tuấn Anh (D.Đồng Tháp)…. Ngoài ra, các đội như Vinamit TPHCM, Bảo vệ Thực vật An Giang, Quân khu 7 được xem là những đội “phá bĩnh” có thể gây bất ngờ trên đường đua.

Theo đoàn tiền trạm cho biết, hiện đoạn đường từ TPHCM đi Vũng Tàu đang trong thời kỳ sữa chữa nên có nhiều đoạn rất xấu. Do đó, khả năng bất ngờ có thể xảy ra ngay ở chặng đầu tiên. 

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Các môn khác