Khởi tranh cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2014

Đến hẹn lại lên, cuộc đua xe đạp truyền thống nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4 đã khởi tranh vào sáng qua 19-4 bằng chặng 1 chạy 10 vòng quanh Đại lộ Phạm Văn Đồng.

Không có gì bất ngờ khi cả 3 tay đua về đầu đều là những người có nước rút tốt trong làng xe đạp Việt Nam. Lê Văn Duẩn (SunTek Sao Việt TPHCM) xuất sắc vượt qua Trần Văn Quyền (Quân khu 7), Lê Nguyệt Minh (Eximbank TPHCM) về nhất chặng với thời gian 1 giờ 15 phút 51 giây (tốc độ trung bình 42,715 km/giờ). Hiện Lê Văn Duẩn tạm giữ áo vàng lẫn áo xanh, đồng thời SunTek Sao Việt TPHCM dẫn đầu giải đồng đội.

Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình sẽ có 11 chặng và sáng nay 20-4, đoàn đua chạy chặng 2 từ TPHCM đi Vũng Tàu dài 126km.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Holyfield sẽ đấu với McBride

Evander Holyfield: Mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của Tyson, vẫn đấu kẻ khiến Tyson… giải nghệ

Hôm 8-4, Mike “thép” Tyson từng đăng đàn tuyên bố rằng, ông “muốn có” cả Evander Holyfied lẫn Lennox Lewis ở trong năm 2021 này. Tuy vậy, mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của huyền thoại quyền Anh thế giới người Mỹ, kẻ từng bị Tyson… cắn tai trong trận thượng đài hồi tháng 6-1997 vẫn chọn lựa thượng đài với Kevin McBride, người cuối cùng đánh bại Tyson và khiến ông phải giải nghệ hồi năm 2005.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Tốc độ

Nguyễn Tấn Hoài một lần nữa mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ hai thắng chặng tiến sát Áo vàng Loic

Tay đua của đất Sen Hồng Nguyễn Tấn Hoài được sự hỗ trợ tích cực của người đàn em Trần Tuấn Kiệt đã đánh bại Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2021 từ Nghệ An đi Quảng Bình, qua đó nhận 10 giây thưởng tiến gần tới Áo vàng của Loic.