Khởi tranh cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2014

Đến hẹn lại lên, cuộc đua xe đạp truyền thống nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4 đã khởi tranh vào sáng qua 19-4 bằng chặng 1 chạy 10 vòng quanh Đại lộ Phạm Văn Đồng.

Không có gì bất ngờ khi cả 3 tay đua về đầu đều là những người có nước rút tốt trong làng xe đạp Việt Nam. Lê Văn Duẩn (SunTek Sao Việt TPHCM) xuất sắc vượt qua Trần Văn Quyền (Quân khu 7), Lê Nguyệt Minh (Eximbank TPHCM) về nhất chặng với thời gian 1 giờ 15 phút 51 giây (tốc độ trung bình 42,715 km/giờ). Hiện Lê Văn Duẩn tạm giữ áo vàng lẫn áo xanh, đồng thời SunTek Sao Việt TPHCM dẫn đầu giải đồng đội.

Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình sẽ có 11 chặng và sáng nay 20-4, đoàn đua chạy chặng 2 từ TPHCM đi Vũng Tàu dài 126km.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại

Trong khi đội bóng cùng Thành phố là Sài Gòn FC đang ngày càng khó khăn ở việc săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2021 thì CLB TPHCM đã dần ổn định bộ khung. Đội bóng này chỉ còn chờ đợi những “mảnh ghép” cuối cùng trong tháng 12 là đủ để chốt hạ bộ khung.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Medvedev vô địch ATP Finals 2020

Daniil Medvedev: “Kẻ thừa kế” Davydenko đánh bại Nadal và Thiem để vô địch ATP Finals 2020

Chừng chục năm trước, người Nga từng tự hào với những Marat Safin, Nikolay Davydenko, thì giờ đây, họ có quyền tự hào với “lứa trẻ thừa kế” di sản quần vợt Nga vĩ đại, với những đại diện tiêu biểu là Andrey Rublev và mới đây nhất là Daniil Medvedev. Một năm trước, Medvedev đến với giải ATP Finals và nhận 3 trận thua vỡ mặt. Nhưng lần này, anh đã thắng cả Novak Djokovic, Rafael Nadal và Dominic Thiem để đăng quang…

Tốc độ