Khởi tranh BTV Cup 2012 - Express FC bị FIFA tuýt còi

FIFA đã có công văn gửi đến VFF vào ngày 14-11, không cho Express FC đến từ Uganda tham dự BTV Cup 2012. Chiều nay, theo lịch thi đấu ban đầu, Express FC sẽ gặp đội tuyển U.22 Việt Nam trong trận khai mạc.

Nguyên nhân bởi CLB trên không được sự chấp thuận của LĐBĐ Uganda, trong khi BTV Cup nằm trong hệ thống thi đấu quốc tế hàng năm của VFF nên ban tổ chức giải buộc loại đội này vào giờ chót.

Ban tổ chức giải quyết định chuyển đội Gremio (Brazil) từ bảng B sang bảng A và đội bóng này sẽ gặp U.22 Việt Nam lúc 15 giờ 30 chiều nay. Trận còn lại giữa Bình Dương và Chonburi thi đấu lúc 18 giờ. Như vậy, bảng B chỉ còn 3 đội là Đà Nẵng, Sài Gòn Xuân Thành và Fukuoka (Nhật Bản).

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó

Việc Robert Lewandowski đòi rời Bayern Munich có thể được giải quyết trong vài ngày tới nhưng việc mất chân sút Ba Lan có thể dẫn đến hệ lụy khi  hàng công Bayern chợt bộc lộ điểm yếu.

Ligue 1

Các giải khác