Giải bóng đá HKPĐ lần 4 năm 2006

Khởi tranh bảng C

Bảng C đã khởi tranh vào ngày hôm qua 18-4 tại Đắc Lắc với sự tham dự của 9 đội Đắc Lắc, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Phước, Bình Dương, Đắc Nông, Quảng Ngãi. Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội chủ nhà Đắc Lắc đã thắng Bình Dương 4-1 và đội Quảng Ngãi thua sít sao trước Huế 2-3.

Tại Hải Phòng (bảng B), Hải Dương thắng Quảng Ninh 4-1 được 12 điểm đứng đầu bảng 1 giành vé vào bán kết, Nghệ An thắng Quảng Trị 7-3 xếp thứ hai. Trong khi đó, Thái Bình thắng Ninh Bình 6 – 1, được 9 điểm đứng đầu bảng 2. Trận còn lại, Thanh Hóa bất ngờ thắng Hà Nội 4-3.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Karatsev đăng quang ở Moscow

“Biến số quái lạ” Aslan Karatsev: Đăng quang VTB Kremlin Cup, tiếp tục nuôi hy vọng dự Nitto ATP Finals

Tay vợt người Nga Aslan Karatsev tiếp tục thắp sáng lửa thành công trong mùa giải “trong mơ” 2021. Anh vừa đánh bại cựu vô địch US Open Marin Cilic với điểm số 6-2. 6-2 chỉ sau 77 phút thi đấu để đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu quê nhà là VTB Kremlin Cup (Moscow). Đây là danh hiệu thứ 2 trong mùa, và cũng là danh hiệu thứ 2 trong sự nghiệp của “Biến số quái lạ”.

Các môn khác

SEA Games 31 sẽ dời đến năm sau.

SEA Games 31 đã được đồng ý lùi thời gian tổ chức vào năm sau

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc tổ chức Đại hội thể thao châu Á (SEA Games) 31 tại Việt Nam được Bộ VH-TT-DL trình công văn để Bộ Chính trị và Chính phủ xem xét việc lùi thời gian diễn ra trong tháng 11 năm nay sang phương án mới là vào quý 2 năm 2022 và đã được sự đồng ý.