Giải bóng đá HKPĐ lần 4 năm 2006

Khởi tranh bảng C

Bảng C đã khởi tranh vào ngày hôm qua 18-4 tại Đắc Lắc với sự tham dự của 9 đội Đắc Lắc, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Phước, Bình Dương, Đắc Nông, Quảng Ngãi. Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội chủ nhà Đắc Lắc đã thắng Bình Dương 4-1 và đội Quảng Ngãi thua sít sao trước Huế 2-3.

Tại Hải Phòng (bảng B), Hải Dương thắng Quảng Ninh 4-1 được 12 điểm đứng đầu bảng 1 giành vé vào bán kết, Nghệ An thắng Quảng Trị 7-3 xếp thứ hai. Trong khi đó, Thái Bình thắng Ninh Bình 6 – 1, được 9 điểm đứng đầu bảng 2. Trận còn lại, Thanh Hóa bất ngờ thắng Hà Nội 4-3.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo đã có những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội.

Ronaldo phản ứng khá gắt sau khi Messi thắng Quả bóng vàng

Lionel Messi đã lần thứ 7 được vinh danh Quả bóng vàng, một kỷ lục gần như không thể phá vỡ bởi người gần nhất có cơ hội lật đổ là Cristiano Ronaldo, hiện có 5 lần thắng giải nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã 36 tuổi. Tuy nhiên, sau khi kết quả được công bố, Ronaldo đã có phản ứng gay gắt đến ban tổ chức giải thưởng.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác