Khơi gợi tình yêu thể thao cho giới trẻ

Sáng 23-1, Tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG” tại sân bóng đá Tao Đàn, TPHCM với sự tham gia của khoảng 170 thanh thiếu niên.

Thuộc khuôn khổ sự kiện SCG Muangthong United ASEAN Tour 2016, chương trình hướng dẫn các kỹ thuật bóng đá cho trẻ em tại TPHCM này được xem là “sản phẩm” truyền thống của SCG với mục tiêu truyền cảm hứng và tình yêu thể thao cho giới trẻ nơi tập đoàn này hoạt động.

Qua những bài tập phù hợp và vui nhộn phù hợp từng lứa tuổi, các huấn luyện viên và ngôi sao của đội SCG Muangthong United đã giúp các em nhỏ tham gia hào hứng trong suốt một giờ tập luyện trên sân. Kết thúc buổi tập, mặc dù khá mệt nhưng các em vẫn tỏ ra vui vẻ và thích thú với chương trình.

Qua chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG”, ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ có thể đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tin: TRÍ THIỆN . Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện các đội tham dự chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ trang phục thi đấu là nhãn hàng MASU. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nhiều thử thách chờ đón Đạt Tín Minions FC tại TL2-S3-2021

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá hạng Nhất Thiên Long TL2-S3-2021 sẽ khởi tranh từ ngày 8-5 tại Trung tâm Thể thao Công an TPHCM. Giải đấu năm nay được dự báo là gay cấn và nhiều khó khăn chờ đón các nhà đương kim vô địch Đạt Tín Minions FC.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.