Khơi gợi tình yêu thể thao cho giới trẻ

Sáng 23-1, Tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG” tại sân bóng đá Tao Đàn, TPHCM với sự tham gia của khoảng 170 thanh thiếu niên.

Thuộc khuôn khổ sự kiện SCG Muangthong United ASEAN Tour 2016, chương trình hướng dẫn các kỹ thuật bóng đá cho trẻ em tại TPHCM này được xem là “sản phẩm” truyền thống của SCG với mục tiêu truyền cảm hứng và tình yêu thể thao cho giới trẻ nơi tập đoàn này hoạt động.

Qua những bài tập phù hợp và vui nhộn phù hợp từng lứa tuổi, các huấn luyện viên và ngôi sao của đội SCG Muangthong United đã giúp các em nhỏ tham gia hào hứng trong suốt một giờ tập luyện trên sân. Kết thúc buổi tập, mặc dù khá mệt nhưng các em vẫn tỏ ra vui vẻ và thích thú với chương trình.

Qua chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG”, ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ có thể đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tin: TRÍ THIỆN . Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.