Bóng đá nữ: Việt Nam - Philippines 10-0

Khởi động nhẹ nhàng

Đội Việt Nam đã có màn khởi động nhẹ nhàng trong con đường bảo vệ ngôi hậu bằng việc dội cơn mưa bàn thắng vào lưới Philippines đến 10 bàn không gỡ. HLV Trần Vân Phát không đưa đội hình mạnh nhất mà “ém” 3 chủ bài ở hàng tiền vệ là Mai Lan, Văn Thị Thanh, Nguyễn Thị Hương ngồi ở ngoài.

Với trình độ vượt trội, Việt Nam sớm khẳng định khi dẫn trước 6-0 trong hiệp đấu thứ nhất bằng hai hattrick của Kim Chi và Ngọc Châm. Sang hiệp hai, lần lượt Kim Hồng, Minh Nguyệt (2 bàn), Tuyết Mai chọc thủng lưới Philippines ấn định chiến thắng 10-0. Đội Việt Nam chắc chắn lọt vào bán kết gặp một trong hai đội Thái Lan hoặc Myanmar.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt nữ xinh đẹp Sara Cakarevic

Sara Cakarevic: Tay vợt cực xinh cười ra nước mắt vì kiếm 2 euro khi tham gia giải ITF

Sự phân hóa giàu - nghèo giữa những tay vợt nổi tiếng và những tay vợt “vô danh tiểu tốt” tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của giới mộ điệu quần vợt thế giới. Tay vợt nữ 24 tuổi xinh đẹp người Pháp - Sara Cakarevic (đang xếp hạng 410 thế giới) - vừa có những chia sẻ “đau đớn” trên Twitter mới chỉ cách đây một tuần, rằng cô chỉ kiếm được 2,25 EUR sau khi tham dự vòng đấu loại đầu tiên của một giải đấu thuộc hệ thống W25.000 (tương đương tổng tiền thưởng là 25 ngàn USD) của ITF.

Các môn khác