Khởi động ngày hội Tự hào người thợ máy

Nhãn hàng Castrol vừa khởi động chương trình “Thợ giỏi - Chủ tài năng 2016” với chủ đề Ngày hội Tự hào Người thợ máy. Đây là hoạt động quan trọng của Chương trình Đối tác chiến lược mà Castrol tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh người thợ máy và tạo điều kiện cho cộng đồng thợ máy cả nước kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi nâng cao tay nghề. Với Ngày hội Tự hào Người thợ máy 2016, lần đầu tiên chương trình giới thiệu bài ca Người thợ máy và triển lãm về sự phát triển của nghề. Chương trình kéo dài từ ngày 11-7 đến hết 6-10 trên toàn quốc.

Từ 11-7, Vòng Khởi động của Ngày hội Tự hào Người thợ máy được mở ra cho tất cả thợ máy toàn quốc. Ở Vòng Tưng bừng ngày hội, các cặp chủ - thợ lần lượt được huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia cơ khí và dịch vụ khách hàng đến từ Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương và Công ty Dịch vụ Tư vấn Fresh View. Sau khi được huấn luyện, các cặp chủ - thợ thi đấu để chọn 60 cặp tài năng nhất tham gia Đêm Vinh danh tại TPHCM. Ngoài những giải thưởng có giá trị dành cho cửa hàng có đội có thể hiện tốt nhất, 3 cặp chủ - thợ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11-2016.

Diễn ra trong nhiều năm, chương trình “Thợ giỏi- Chủ tài năng” là một trong những hoạt động được đón nhận nồng nhiệt và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng thợ máy. Ngày hội Tự hào Người thợ máy 2016 do nhãn hàng Castrol tổ chức hứa hẹn mang đến nhiều thử thách hấp dẫn cùng kiến thức hữu ích giúp việc kinh doanh của các cửa hàng phát triển tốt hơn. Chương trình cũng góp phần giúp người thợ máy tự hào, trân trọng và yêu hơn nghề nghiệp của mình bởi họ chính là những người anh hùng thầm lặng giúp đem lại sự an toàn cho những chuyến xe.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.