Khởi động Mrs. Vietnam - Quyền năng phái đẹp 2015

Tối 22-10, tại The Adora Premium, quận 7, TPHCM, chương trình Mrs. Vietnam- Quyền năng phái đẹp 2015 được phát động. Đây là một trong những chương trình được mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network (WLIN) do Á hậu Mrs. World Thu Hương sáng lập và điều hành.

Do Công ty Nam Hương Media & Event phối hợp tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, Chương trình là cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng trong công việc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Các ứng viên được đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông. Đồng thời có cơ hội thể hiện tài năng trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật, nữ công gia chánh hay các loại hình sở trường khác… Tốp 5 của Mrs. Vietnam- Quyền năng phái đẹp 2015 là những gương mặt đại diện WLIN Việt Nam tham gia các cuộc bình chọn Mrs WLIN quốc tế được tổ chức tại các nước trong năm 2016.

Ban tổ chức tiếp nhận hồ sơ ứng viên từ ngày 22-10 đến 15-11-2015. Chương trình huấn luyện ứng viên từng khu vực kéo dài từ 15 đến 30-11-2015. Các ứng viên tập trung tại TPHCM tham gia vòng đối thoại cuối cùng và chương trình vinh danh từ 1 đến 5-12. Đêm vinh danh Mrs. Vietnam- Quyền năng phái đẹp 2015 được truyền hình trực tiếp tối 5-12 trên VTV9.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.