Khởi động giải bóng đá sinh viên Huda Cup 2014

(SGGPO). - Sáng 20-3, tại TP Huế đã diễn ra lễ bốc thăm và công bố thông tin khởi tranh Giải bóng đá sinh viên Huda Cup năm 2014- khu vực Huế lần thứ VIII.

11 đội bóng đến từ các trường ĐH-CĐ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ tranh tài để chọn 2 đội vô địch và á quân cùng 2 đội vô địch và á quân khu vực Đà Nẵng cùng 4 đội mạnh nhất đến từ các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên Huda Cup được tổ chức tại TP Huế trong tháng 5-2014.

Đây là năm thứ 8 Giải bóng đá sinh viên Huda Cup được tổ chức do thương hiệu Huda thuộc tập đoàn Carlsberg tài trợ. Qua đó, mang lại sân chơi hấp dẫn, thu hút sự quan tâm sinh viên và người hâm mộ khu vực miền Trung.

         Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng