Khởi động giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần 1-2011 do báo SGGP tổ chức

Bóng đá mini, môn thể thao đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự tham gia của đông đảo giới hâm mộ trên cả nước, nhất là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhằm tạo sân chơi mới và cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Công ty TNHH TM-DV-QC Liên Việt và Sở VH-TT-DL các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL tổ chức giải bóng đá mini “Các doanh nghiệp ĐBSCL 2011”.

Đặc biệt, giải diễn ra trong thời điểm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), 71 năm ngày Nam Kỳ Khởi Nghĩa (23-11) và điểm nhấn ở ngày khai mạc vòng chung kết tại Vĩnh Long là kỷ niệm 89 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922).

Ban tổ chức trong buổi họp báo giới thiệu về giải. Ảnh: L.Đ.Tuyển

Quyết tâm biến sân chơi riêng của các doanh nghiệp ở khu vực ĐBSCL thành một giải truyền thống hàng năm đã được các đại diện của UBND, Sở VH-TT-DL, Sở Công thương các tỉnh, thành phố bày tỏ cùng Ban tổ chức trong cuộc họp báo vào sáng 16-8 tại Hội trường Sở VH-TT-DL thành phố Cần Thơ. Nhiều ý kiến đóng góp thiết thực về quy định đăng ký VĐV, phương thức thi đấu… nhằm phù hợp với sân chơi của doanh nghiệp đã được bàn bạc dân chủ với mục tiêu “Tất cả vì tinh thần thể thao” đã được sự nhất trí cao. Đặc biệt, sự ủng hộ của các đồng nghiệp báo, đài ở khu vực ĐBSCL và trên cả nước là sự khích lệ lớn lao đối với BTC trong nỗ lực xây dựng một sân chơi mới trở thành giải truyền thống hàng năm, đồng thời tạo cầu nối quảng bá hình ảnh, xúc tiến thương mại ở khu vực. Dự kiến, vòng chung kết giải sẽ được luân chuyển tổ chức hàng năm tại các địa phương.

Vòng đấu loại sẽ diễn ra từ ngày 10-10 đến 30-10-2011 tại 8 tỉnh, thành phố: Khởi đầu là thành phố Cần Thơ và kết thúc ở Kiên Giang, để chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi tỉnh tham dự vòng chung kết tại Vĩnh Long.

Vòng chung kết gồm 16 đội bóng doanh nghiệp xuất sắc nhất của khu vực sẽ tập trung thi đấu tại SVĐ Vĩnh Long từ ngày 23-11 đến 26-11-2011.

* Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ với đại diện Công ty TNHH TM-DV-QC Liên Việt theo số điện thoại: 0932272893 (anh Hoàng).

>> Hồ sơ đăng ký dự giải 

>> Điều lệ giải

Quang cảnh buổi họp báo

Cơ cấu giải thưởng:

  • Vòng loại:

- Hạng nhất: 5 triệu đồng, kỷ niệm chương, cờ

- Hạng nhì: 3 triệu đồng, kỷ niệm chương, cờ

- Hạng ba: 2 triệu đồng, kỷ niệm chương, cờ

- 2 giải cá nhân xuất sắc: 1 triệu đồng/giải, kỷ niệm chương, cờ

  • Vòng chung kết:

- Hạng nhất: 20 triệu đồng, cúp, kỷ niệm chương, cờ

- Hạng nhì: 10 triệu đồng, kỷ niệm chương, cờ

- Hạng ba: 5 triệu đồng, kỷ niệm chương, cờ

- 2 giải cá nhân xuất sắc: 2 triệu đồng/giải, kỷ niệm chương, cờ

Hoàng Thanh

>> Hồ sơ đăng ký dự giải 

>> Điều lệ giải 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuấn Anh trở lại sân tập đem lại tin vui cho HLV Kiatisak

Tuấn Anh trở lại, HLV Kiatisak hy vọng có chiến thắng đầu tiên

Thất bại trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất vừa qua đặt HA.GL vào tình thế phải thắng SLNA trong cuộc đối đầu vào ngày 22-1 nếu không muốn sớm bị bỏ lại ở phía sau. HLV Kiatisak thừa hiểu tính chất quan trọng của trận đấu này, và liệu ông cùng các học trò có vượt qua được?

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng