Khởi động Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần thứ 3

SGGPO

Trong tháng 11-2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM sẽ tổ chức Giải bóng đá Cúp Tona 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) lần thứ 3, thu hút hơn 64 đội và sẽ diễn ra tại sân bóng đá Tao Đàn (quận 1, TPHCM) nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên trong các đơn vị doanh nghiệp có cơ hội hiểu biết lẫn nhau; tăng cường tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu công việc…

Giải đấu luôn thu hút sự quan tâm của các đội bóng trên địa bàn TPHCM.

Giải đấu luôn thu hút sự quan tâm của các đội bóng trên địa bàn TPHCM.

Bước qua năm thứ 3, HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019 hứa hẹn trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ - nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời, giải được kỳ vọng tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong hệ thống hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố.

Để tham gia, các đơn vị thực hiện đăng ký trước ngày 14-11-2019. Trong đó, đối tượng tham gia, là tất cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM. Tất cả cầu thủ đã đăng ký và thi đấu các giải bóng đá Vô địch Quốc gia, Cúp Quốc gia; hạng nhất, hạng nhì quốc gia, hạng A TPHCM, các cầu thủ vô địch futsal quốc gia, vô địch futsal TPHCM và các giải đấu chuyên nghiệp khác không được đăng ký tham dự thi đấu.

Cơ cấu giải thường gồm: 1 Giải vô địch với Cúp, Cờ và 50 triệu đồng; 2 Giải nhì (Huy chương vàng, cờ và 30 triệu đồng); 3 Giải ba (Huy chương bạc, cờ và 20 triệu đồng). Bên cạnh đó, còn có nhiều giải thưởng phụ khác như 1 Giải tư với cờ và 10 triệu đồng; 1 giải Đội bóng Fair-play (cờ và 10 triệu đồng);  1 giải Vua Phá lưới (cờ và 5 triệu đồng); 1 giải Thủ môn Xuất sắc (cờ và 5 triệu đồng); 1 giải Cổ Động viên phong cách (cờ và 5 triệu đồng). Tổng trị giá giải thường cho mùa giải năm nay là 135 triệu đồng.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.