Khởi động cuộc thi “Nước Anh trong mắt tôi”

Từ ngày 3-9 đến 3-10, Hội đồng Anh phối hợp Tổng hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) phát động cuộc thi “Nước Anh trong mắt tôi” lần thứ 3. Cuộc thi là dịp người tham dự chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ hoặc kỷ niệm khó quên với nước Anh thông qua bài viết hoặc hình ảnh dự thi.

Năm 2015, “Nước Anh trong mắt tôi” khuyến khích những bài thi có hình thức thể hiện sáng tạo. Thí sinh có thể gửi bài thi ở dạng phim video, slideshow ảnh hoặc ảnh. Hàng tuần, ban tổ chức sẽ trao một giải bài dự thi hay nhất tuần trị giá 2 triệu đồng và một giải độc giả bình chọn trong tuần trị giá 1 triệu đồng. Giải nhất chung cuộc là 1 vé máy bay khứ hồi Việt Nam - London, giải Bài dự thi được yêu thích nhất là một máy tính bảng.

Hội đồng Anh có trang web “Nước Anh trong mắt tôi” (http://ukinmyeyes.vn), là kho lưu giữ hơn 200 bài viết và video clip do sinh viên Việt Nam học tập tại Anh thực hiện. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ tìm kiếm những kinh nghiệm săn học bổng du học Anh và trải nghiệm thực tế khi du học Anh. Trang Facebook "Nước Anh trong mắt tôi" cũng là nơi cập nhật những thông tin hữu ích về cuộc sống, văn hóa, giáo dục Anh từ cộng đồng người Việt trẻ tại Anh và từ Hội đồng Anh.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.