Khởi động BTV Cup 2015

Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương 2015 sẽ khởi tranh từ ngày 6-11. Hồi tuần qua, BTC giải đã xác định đội khách mời cuối cùng tham dự là Than Quảng Ninh. Trước đó, các đội SHB Đà Nẵng, Đồng Tâm Long An, B.Bình Dương, Sinh viên Nhật Bản, Sinh viên Hàn Quốc và 2 CLB của Brazil và Myanmar đã nhận lời tham dự.

Khó khăn cho các đội trong nước là mùa bóng 2015 chỉ vừa kết thúc được hơn 1 tháng, trong khi V-League 2016 đến tháng 2-2016 mới khởi tranh, thế nên nhiều đội đang gặp khó khăn về lực lượng khi chưa có được bộ khung tốt nhất. Dù vậy, sau khi nhận lời tham dự, các đội Than Quảng Ninh, Đồng Tâm Long An và SHB Đà Nẵng đã nhanh chóng ra sân tập vào tuần qua.

Trong khi đó, B.Bình Dương cũng sớm định hình bộ khung mạnh nhất để tham dự giải này. Không chỉ tranh cúp vô địch mà BTV Cup còn là giải đấu để họ khởi động cho Mekong Cup 2015, diễn ra giữa các nhà VĐQG của Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuhia từ giữa tháng 11 tới. Hiện tại khu kỹ thuật của đội đang trống ghế giám đốc kỹ thuật sau khi ông Mai Đức Chung xin rút và trong thời gian tới, lãnh đạo đội bóng sẽ tìm người mới vào vị trí này. Bởi ở mùa bóng 2016 áp lực đối với Bình Dương rất lớn khi tham dự nhiều giải đấu cũng như tiếp tục mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch V-League.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu đón ông Kim Hyun Tae tại trụ sở VFF

HLV Kim Hyun Tae hoàn tất việc cách ly

Một trong những trợ lý người Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo là HLV thủ môm Kim Hyun Tae đã hoàn tất 14 ngày được cách ly y tế và đã có mặt tại VFF vào ngày 3-12.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.