Khởi động AIA Vitality Day - Khuyến khích gia đình Việt cùng sống khỏe

Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA vừa tổ chức Ngày hội gia đình AIA Vitality Day- Cùng sống khỏe, tại Sân vận động Hoa Lư, TPHCM, với nhiều hoạt động thể dục thể thao trải dài suốt ngày. Hơn 500 gia đình tham dự có cơ hội kết nối nhau thông qua các hoạt động lý thú như giải bóng đá AIA Championship, chương trình tập huấn kỹ năng quản lý đội bóng cho trẻ em tại Học viện AIA Mini Manager, cùng rất nhiều lớp zumba, gym và yoga cho mọi thành phần.

Giải bóng đá AIA Championship

Tại vòng thi đấu ở Việt Nam của giải AIA Championship, khách hàng, đại lý và nhân viên của AIA cùng thi đấu để lựa chọn đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu AIA Championship cấp vùng (gồm 18 thị trường AIA) tại Hồng Công để tranh tới London, Anh tham gia vòng chung kết, diễn ra tại sân nhà đội bóng lừng danh Tottenham Hotspur.

Mini Manager cho bé rất sôi nổi

Học viện AIA Mini Manager

AIA Vitality Day mang đến các fan nhí 5- 14 tuổi sân chơi thú vị tên Học viện AIA Mini Manager. Tại đây các em vừa được học các kỹ năng đá bóng với các chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp, vừa có cơ hội học các kỹ năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội qua các trải nghiệm thực tế về cách thức hợp tác với các thành viên trong đội bóng để đạt được kết quả tốt nhất. Những cầu thủ nhí tiềm năng nhất có cơ hội được chọn tới London để gặp gỡ các thần tượng ở Tottenham Hotspur. Đây là sáng kiến đặc biệt của AIA giúp các em thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình, phát triển tinh thần đồng đội và nuôi dưỡng niềm yêu thích một lối sống năng động.

Các hoạt động AIA Vitality cho gia đình

Với tinh thần Khỏe cho tất cả, người tham gia còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác, như nhảy flashmob cộng đồng, tập zumba sôi nổi dành cho nhóm người ưa thích âm nhạc và sự sôi động, tập gym cho người thích thể thao cường độ cao, tập yoga cho những ai thích tập luyện nhẹ nhàng hơn. Các gia đình không chỉ có một ngày tham gia nhiều hoạt động vui, mà còn trở nên gắn kết với nhau hơn thông qua những giờ phút quý báu tập luyện cùng nhau.

Một pha tranh tài của giải AIA Championship

Ra mắt ứng dụng AIA Vitality

Dịp này, AIA ra mắt Vitality App, ứng dụng di động về sức khỏe đầu tiên do một công ty bảo hiểm giới thiệu tại Việt Nam, nhằm cung cấp cho khách hàng của AIA kiến thức, công cụ và động lực để nâng cao sức khỏe. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Apple Store (dành cho iPhone) và Play Store (dành cho điện thoại Android). Với AIA Vitality App, người dùng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao, tham gia các hoạt động luyện tập khác nhau gồm chạy, nhảy hay môn thể thao khác. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng AIA Vitality sau khi hoàn thành mỗi hoạt động. Những ai hoàn thiện mục tiêu tuần được nhận quà từ AIA Việt Nam. Các gia đình tham gia sự kiện đã tải ứng dụng này về, và các hoạt động vận động của họ ngay trong ngày hội AIA Vitality Day đều được tính điểm để tất cả cùng chinh phục thử thách “Một triệu bước cùng AIA Vitality”.

Bà Szu-Mae Yoon, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tiếp thị của AIA Việt Nam, chia sẻ: Tôi rất hứng khởi được chứng kiến nhiều gia đình đã tham gia tích cực vào các hoạt động của AIA Vitality Day. Mục tiêu của ngày hội là giới thiệu AIA Vitality, chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo của AIA với mong muốn mang đến những thay đổi tích cực về sức khỏe cho khách hàng của chúng tôi, khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày. AIA có rất nhiều hoạt động ủng hộ bóng đá, chẳng hạn chúng tôi đang tài trợ đội bóng hàng đầu giải Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur. Việt Nam là một đất nước cuồng nhiệt với bóng đá, vì thế chúng tôi chọn môn thể thao vua này để làm công cụ kết nối và khuyến khích các gia đình tập luyện thể thao theo những cách thú vị nhất. Chúng tôi sẽ gửi 2 đội bóng, mỗi đội 14 người đại diện AIA Việt Nam tham gia giải bóng đá AIA Championship tổ chức tại Hồng Công. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ vào vòng chung kết tại London, để có dịp gặp gỡ các cầu thủ chuyên nghiệp của Tottenham Hotspur.

Các gia đình ở Hà Nội có cơ hội tham gia ngày hội tiếp theo vào ngày 15-1.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.