Khoảnh khắc Note 5 cùng người nổi tiếng

Samsung Electronics vừa phát hành đoạn phim có sự hợp tác của 4 nhân vật nổi tiếng hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, có tựa đề “Khoảnh khắc Note” ở New York, Mỹ, cùng Samsung Galaxy Note 5 (#MomentofNote). Đây là tập hợp những hình ảnh, cảm xúc, sáng tạo mà các nhân vật đã ghi lại và thực hiện trên Galaxy Note 5 từ hành trình trải nghiệm 24 giờ tại New York: https://www.youtube.com/watch?v=Tkp0bqwbxJ8.

Những khoảnh khắc trên được đưa vào đoạn phim 2 phút, thể hiện khả năng sáng tạo của 4 nhân vật đi tiên phong về các trào lưu mới trong khu vực: Blogger thời trang Nadia Fairfax, Australia; diễn viên kiêm đạo diễn Joseph Germani, Malaysia; nghệ sĩ trình diễn, nhà sản xuất, đạo diễn Gabriel Valenciano, Philippines; nhà sản xuất, nghệ sĩ giải trí How How, Đài Loan.

Ngay sau khi chứng kiến sự kiện ra mắt toàn cầu của Samsung Galaxy Note 5 tại New York, 4 nhân vật trên đã mở hộp chiếc smartphone mới để chụp ảnh, sáng tạo và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc hành trình 24 giờ khám phá thành phố không bao giờ ngủ này. "Samsung Galaxy Note 5 là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Thiết bị cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện cao cấp, đồng thời mở rộng không giới hạn khả năng sáng tạo và hiệu suất công việc khi đang di chuyển. Chỉ những cá nhân đầy sáng tạo này mới có thể giới thiệu được trọn vẹn sức mạnh của Galaxy Note 5. Đoạn phim cũng phác họa cách thức Galaxy Note 5 đi vào cuộc sống của các nhân vật, giúp họ tạo ra những nội dung độc đáo để phục vụ công việc và giải trí”- ông Irene Ng, Phó Chủ tịch Tiếp thị Samsung Electronics Đông Nam Á và châu Đại Dương, cho biết.

Trong quá trình sáng tạo đoạn phim này, các nhân vật cũng đồng thời trải nghiệm các tính năng như Screen Write, Action Memo, Hệ thống máy ảnh hiện đại, Phát video trực tiếp và Truy cập nhanh vào Air Command bằng bút S Pen. “Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều niềm vui khi thực hiện dự án này. Đó là một trải nghiệm thật sự thú vị. Khi bắt đầu hành trình khám phá New York, chúng tôi hoàn toàn không biết gì về Galaxy Note 5, và tôi rất hài lòng vì mình đã tham gia dự án. Là một nhà làm phim, tôi luôn tìm kiếm các cảnh quay mới và các tính năng video nâng cao của Galaxy Note 5 cho phép tôi tạo ra những thước phim đẹp bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu”- Joseph Germani cho biết.

Nadia Fairfax nói thêm: “Tính năng mà tôi thích nhất là S Pen, khi tôi dùng nó để ghi chép trong các cuộc họp. Tôi có thể đánh dấu các bức ảnh và ghi chú thiết kế thật dễ dàng, và thậm chí có thể viết ghi chú ngay cả khi màn hình đã tắt mà không cần phải mở khóa điện thoại của mình. Thời trang và công nghệ đã song hành trong Note 5.

“Với chức năng Live Broadcast, tôi có thể chia sẻ nội dung video tức thì, dễ dàng và truyền các video của mình trực tiếp từ điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp tôi kết nối tốt hơn với khán giả trên YouTube khi họ có thể xem được mọi sự kiện trong thời gian thực”- Gabriel Valenciano nhận xét.
“Là chiếc smartphone toàn diện, Galaxy Note 5 mang đến cho người tiêu dùng những gì ưu tú nhất ở 2 khía cạnh - phong cách và hiệu suất. Là người phải tiếp cận rất nhiều dữ liệu đa phương tiện, tôi thực sự đánh giá cao kích thước màn hình lớn, độ phân giải sắc nét và thiết kế khoa học của thiết bị. Đối với một người luôn di chuyển, chiếc điện thoại tạo nên sự khác biệt”- How How cho biết.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.