Khoảng khắc chiến thắng “6 sao” của U22 Việt Nam trước U22 Lào

SGGPO

Ở lượt trận thứ hai bảng B, U 22 Việt Nam đã tiếp tục khẳng định sức mạnh khi dành chíến thắng thuyết phục 6-1 trước U 22 Lào. Với hai trận thắng trước U 22 Brunei, U22 Lào với tổng cộng 12 bàn thắng, một bàn thua các học trò Park Hang Seo đang đứng đầu bảng tổng sắp với 6 điểm.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh  lập hattrick trong trận thắng U 22 Lào. Ảnh: Dũng Phương

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh lập hattrick trong trận thắng U 22 Lào. Ảnh: Dũng Phương

Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 1 Hùng Dũng vẫn có bàn thắng cho riêng mình sau nhiều bỏ lỡ cơ hội trong trận U 22 Việt Nam gặp Lào.
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 2 Tiến Linh - Hùng Dũng ăn mừng bàn thắng.
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 3 Tiến Linh ghi ba bàn trong trận thắng U 22 Lào.
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 4 Pha ghi bàn của Trọng Hoàng nâng tỷ số lên 5-1 trong trận U 22 Việt Nam gặp U 22 Lào
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 5 Hùng Dũng ăn mừng bàn thắng với vũ điệu ru con.
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 6 Trọng Hoàng thả tim với khán giải sau khi ghi bàn thắng vào lưới U 22 Lào
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 7 Tình huống đánh đầu ghi bàn thắng của Hà Đức Chinh trong trận thắng Brunei 6-0.
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 8 Hà Đức Chinh cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng "6 sao" trước Brunei.
Khoảng khắc chiến thắng "6 sao" của U22 Việt Nam trước U22 Lào ảnh 9 Mặc dù đang dẫn bàn - Nhưng HLV Park Hang Seo lúc nào cũng chỉ đạo cầu thủ hãy tiến lên và tiếp tục ghi bàn.

DŨNG PHƯƠNG (Từ Manila - Philippines)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng Nam vào bán kết. Ảnh: Dũng Phương

Quần vợt Việt Nam toàn thắng 7 trận trong ngày, làm nên lịch sử

Quần vợt Việt Nam đang đứng trước thời khắc lịch sử danh giá nhất ở đấu trường SEA Games từ trước đến nay. Đây là lần đầu tiên kể từ thời hội nhập, quần vợt Việt Nam lại thắng được nhiều huy chương đến như vậy, đặc biệt là những tấm huy chương trân quý trong các nội dung đơn nam và đơn nữ!

Lịch thi đấu

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.

Lịch thi đấu môn bóng chuyền nam

Ngày 29-11, đội tuyển bóng chuyền nam sẽ cùng đội tuyển nữ lên đường sang Philippines để tham dự SEA Games 30. Sự cố nhỏ đã xảy ra khi chủ công Văn Phong bất ngờ bị sốt xuất huyết nên không thể cùng đội tuyển sang Philippines dịp này, mà sẽ hội quân sau khi được các bác sĩ theo dõi và điều trị thêm vài ngày. Được biết, ở vòng đấu bảng, Ban huấn luyện sẽ trưng dụng Văn Phong cho vị trí Libero cùng với Trung Trực để gia cố thêm khâu chuyền 1 và phòng thủ hàng sau cho đội tuyển.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp