Khỏa thân vì mục đích... cao cả

Tiền đạo Mario Balotelli đang hạnh phúc bên bạn gái Raffaella Fico, nhưng ít nhiều gì anh phải tự hỏi khi biết “người cũ” Sara Tommasi không ngần ngại khỏa thân trước các chiếc máy rút tiền vì mục tích… cao cả.

Cô giải thích: “ Tôi muốn dùng thân thể tôi cho cuộc chiến chống lại quyền lực của các ngân hàng vốn là một trong những nguyên nhân gây ra khủng hoảng kinh tế mà chúng tôi đang gặp phải. Các ngân hàng đã đẩy người dân đến chỗ khốn khó. Vì thế tôi muốn biểu lộ bằng cách này”.

Sara Tommasi trút xiêm y trước máy rút tiền.

  • Mua nhà

Cristiano Ronaldo đang tìm mua nhà tại Italia. Nguồn tin từ báo Panorama (Italia) cho biết, ngôi sao Bồ Đào Nha nhờ 1 văn phòng môi giới bất động sản tìm mua 1 biệt thự quanh khu hồ Como (nơi có nhiều ngôi sao cư trú). Chưa rõ ý định của việc mua nhà này nhưng nhiều khả năng là để C.Ronaldo thường xuyên qua lại xem Irina Shayk trình diễn thời trang tại Milan.

  • Thắng kiện

Cuối cùng, tiền đạo Wayne Rooney không phải trả xu nào trước cáo buộc của công ty quản lý thể thao Proactiv cho rằng anh không thanh toán tiền hoa hồng (4,3 triệu bảng) cho bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ Everton sang Man United hồi 2004. Với những lý lẽ và bằng chứng thuyết phục, Rooney đã thắng kiện.

Rooney rời phòng xét xử.

  • Sách của Iker Casillas

Thủ thành Real vừa ra mắt tự truyện “A humildade de campeão” (tạm dịch: Sự khiêm tốn của nhà vô địch) với nhiều thổ lộ thời còn ở đội trẻ Real cho tới khi là nhà vô địch Liga, Euro, World Cup. Cuốn tự truyện có sự trợ giúp của phóng viên Enrique Ortego.

Casillas ra mắt tự truyện.

Ng. Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất