Khỏa thân nếu Napoli vô địch

Một số Chủ tịch CLB sẵn sàng tăng tiền thưởng lên gấp 2 hoặc 3 lần cho thành tích của đội bóng. Nhưng Chủ tịch Napoli còn có thêm “phần khuyến mãi” của người đẹp 31 tuổi Caterina Balivo nếu đội bóng của ông vô địch Serie A năm nay.

Caterina từng đoạt danh hiệu á hậu 2 Italia năm 1999 và hiện là người dẫn chương trình truyền hình. Cô ủng hộ vô điều kiện Napoli và hứa sẽ khỏa thân nếu đội nhà VĐ. Cô nói: “Tôi hâm mộ Napoli đến nỗi nếu họ đoạt Scudetto, tôi sẽ rất sung sướng và sẵn sàng khỏa thân”. Đồng thời, cô khẳng định hành động này “chẳng có gì là tầm thường, mất mỹ quan”, mà sẽ “rất thanh lịch”.

Caterina Balivo

Dường như lời hứa sẽ khỏa thân nếu đội bóng VĐ đã trở thành truyền thống ở Italia. Còn nhớ hồi năm 2001, nữ diễn viên Sabrina Ferilli cũng từng khỏa thân để ăn mừng chức VĐ của AS Roma sau 18 năm chờ đợi. Với Napoli, lễ hội chắc chắn sẽ hoành tránh không kém bởi lần gần đây nhất CLB này đoạt Scudetto là năm 1990.

  • Marseille tuyển mộ... đội bóng nữ

Ngày 26 và 27-4 tới, CLB Marseille sẽ bắt đầu chiến dịch tuyển mộ cho đội bóng nữ trong tương lai! Ngay lúc này, CĐV Marseille nhanh chân đưa ra một số đề nghị, hay nói đúng hơn là một số gương mặt sáng giá. Đó là Milene Domingues (vợ cũ của Ronaldo), nữ tuyển thủ Mỹ Leslie Osborne, các nữ tuyển thủ Pháp Gaetane Thiney và Corinne Franco và tất nhiên không thể thiếu “cây nhà lá vườn” Clio.

Clio, nữ CĐV trung thành của Marseille

NGỌC HÂN

  •  Người mẫu Ấn Độ cũng khỏa thân

Muốn học đòi “người đẹp World Cup 2010” Larissa Riquelme, người mẫu Poonam Pandey vừa gây sốc tại Ấn Độ bằng tuyên bố sẽ khỏa thân nếu đội tuyển quốc gia này vô địch World Cup. Hiện thực chưa xảy ra nhưng Poonam đã bị chỉ trích vì làm ảnh hưởng thuần phong mỹ tục quốc gia.

Poonam Pandey

  • David Haye cũng "ăn vụng"

Thói trăng hoa không chỉ có ở nhóm cầu thủ Premier League mà còn nhiễm tới tay đấm boxing David Haye. Hôn nhân của David Haye chắc chắn sẽ gặp sóng gió khi anh này bị phát hiện lừa vợ Natasha đi “ăn vụng” cùng người đẹp Amie Buck tại Las Vegas (Mỹ). Để tránh vợ làm ầm ĩ trước báo giới, David Haye lý giải đó chỉ là chuyến tới Mỹ xem ca nhạc, nhưng xem ca nhạc kiểu… 1 nam -1 nữ thì chỉ người trong cuộc hiểu rõ.

David Haye trăng hoa

  • Tevez hôn ngay dưới phố

Hình ảnh cực “nóng” ghi lại khoảnh khắc Carlos Tevez hôn bạn gái tuổi teen Brenda Asnicar vừa xuất hiện trên các mặt báo ở Argentina. Đó là một buổi dạo phố tại Milan (Italia). Giới thạo tin cho hay, Tevez xuất hiện tại Milan cũng là để gặp lãnh đạo CLB Inter Mlian cho cuộc chuyển nhượng có thể xảy ra.

Tevez-Asnicar

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất