Khó nghĩ

Vừa có thông tin sẽ thưởng lớn đến 1,5 tỷ đồng cho mỗi trận thắng, Hải Phòng đã thắng ngay Hoàng Anh Gia Lai và hôm qua cầm hòa Navibank Sài Gòn. Đạt thành tích tương tự là Đồng Tháp, sau khi thay HLV trưởng. Đấy là 2 đội đang đứng cuối bảng xếp hạng mà… đột ngột chơi tốt hơn hẳn.

Năm ngoái, với việc hứa thưởng 10 tỷ đồng, Hải Phòng trụ hạng thành công nhưng đi kèm theo đó là những scandal về trọng tài. Năm nay, họ có vẻ như phải dùng lại phương cách cũ dù đến nay chẳng ai khẳng định họ có tiêu cực hay không. Tuy nhiên, việc các đội bóng đang “chết dần chết mòn” bỗng nhiên thay đổi diện mạo khiến cho người ta phải suy nghĩ.

Bởi chính công ty điều hành V-League là VPF đã thừa nhận vấn đề tiêu cực chắc chắn không thể bị triệt tiêu trong mùa giải năm nay. Cơ quan điều tra vẫn đang theo dõi sát sao diễn biến của V-League chủ yếu để ngăn ngừa sau khi ở giai đoạn 1 có ít nhất 4 trận đấu bị phát hiện có vấn đề.

Ngay đầu lượt về, ở vòng đấu trước, một loạt đội cuối bảng chiến thắng. Đến hôm qua, lại tiếp tục chơi thành công. Không khó nghĩ mới lạ... 

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…