Khó cho Kiên Giang

Do chuẩn bị tham dự vòng loại bảng AFC Cup 2012 sẽ khai mạc vào tuần sau, nên hai đội SLNA và Navibank SG được bố trí thi đấu sớm ở vòng 8 diễn ra vào ngày hôm nay.

Dù vắng chân sút chủ lực Hector do thẻ phạt nhưng lực lượng đồng đều hơn cũng như có lợi thế đá sân nhà, SLNA nhiều khả năng có 3 điểm trước đội cuối bảng Kiên Giang. Với Kiên Giang, nguy cơ rớt hạng đang rất gần với họ, mà thất bại trước HA.GL mới đây trên sân nhà đã nhấn họ sâu hơn vào cuộc khủng hoảng. Cố gắng tìm 1 điểm tại Vinh là mục tiêu của thầy trò HLV Lại Hồng Vân nhưng đúng là quá khó cho họ.

Navibank SG sẽ đến sân Nha Trang trong thời điểm vắng mặt cầu thủ chạy cánh Việt Cường để quyết đấu cùng Khánh Hòa. Cái khó cho cả hai là nguy cơ tụt xuống áp chót nếu không thắng được trận đấu này là dễ xảy ra, thế nên chỉ còn con đường là bung hết lực để “chiến”. Khánh Hòa dù chưa ổn định phong độ nhưng lại thi đấu khá tốt trên sân nhà, thế nên dù đội khách có phần lấn lướt hơn về lực lượng nhưng hy vọng lấy điểm không là điều dễ dàng.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng