Khiêu khích CĐV, Omar Pape bị treo giò 8 trận

(SGGPO).- Đội trưởng CLB Thanh Hóa, Omar Pape đã bị cấm thi đấu 8 trận và nộp phạt 30 triệu đồng vì anh có hành vi khiêu khích, tục tĩu  với CĐV trong trận Khánh Hòa – Thanh Hóa tại vòng 2 Toyota V-League 2017.

Hành trình chinh phục mùa bóng năm nay của CLB Thanh Hóa sẽ gặp khó khăn khi thủ quân Omar bị cấm thi đấu 8 trận. Ảnh: Minh Hoàng

Ở phút 34 trong trận đối đầu giữa chủ nhà Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa, tiền đạo Omar đã có tình huống phạm lỗi thô bạo với Nhật Nam sau đó pha đánh nguội trung vệ Văn Vũ. Pha bóng xấu xí này ngay lập tức bị trọng tài Xuân Nguyện rút thẻ đỏ trực tiếp. Trên đường rời sân, đội trưởng của Thanh Hóa đã bị khán giả phản ứng, ngay lập tức cầu thủ này đã có đến hai lần dùng tay biểu hiện cử chỉ khiêu khích và khiếm nhã đối với khán giả trên khán đài A sân Nha Trang.

Sáng nay 16-1, Ban Kỷ luật thuộc VFF (LĐBĐ Việt Nam) đã họp và đưa ra án phạt đối với thủ quân FLC Thanh Hóa là Omar Pape. Theo đó, án phạt dành cho đội trưởng đội bóng xứ Thanh đó là đình chỉ thi đấu 8 trận và phạt tiền 30 triệu đồng. Như vậy, cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu 8 trận đã bao gồm cả 2 trận mà cầu thủ này phải nghỉ đá do nhận thẻ đỏ trực tiếp.

VFF trước V-League đã từng khuyến cáo sẽ mạnh tay với những hành vi xấu xí trên sân cỏ, những lỗi phản ứng từ thành viên của các đội bóng.

Đức Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất