Khi Terry bực mình

Trong khi Vanessa Perroncel quả quyết khẳng định sự thủy chung và muốn nối lại tình xưa với Wayne Bridge, thì trung vệ John Terry rất bực mình về thái độ của người đẹp này. Terry nói thẳng Vanessa chẳng khác nào cô thư ký Rebecca Loos từng gây sóng gió cho David Beckham trước đây. Anh nói: “Cô ta đang muốn lợi dụng hình ảnh của tôi để kiếm tiền từ giới truyền thông”.

John Terry phản pháo Vansessa.

Lo xa
 

Chưa biết sẽ trụ lại Liverpool bao lâu, nhưng vợ chồng Joe Cole-Carly Cole tuyên bố sẽ nuôi dạy bé Ruby Cole ở thành phố cảng đến khôn lớn. Đó là lý do Joe Cole quyết định bỏ ra 2,6 triệu bảng Anh để mua căn biệt thự tại Formby thuộc vùng Merseyside để ổn định cuộc sống.

Gia đình Joe Cole dạo phố.

Bà chủ mới

Christine Bleakley và Frank Lampard có thể sống chung trong một mái nhà, sau khi tiền vệ của Chelsea để bạn gái dọn tới căn biệt thự của anh. Báo chí Anh cho biết: “Đó là ngôi biệt thự có đến 6 phòng ngủ và trị giá 8,5 triệu bảng Anh mà Lampard từng sống chung với Elen Rives”.

Lampard và Christine.

Bán đấu giá

Hơn 80 kỷ vật thuộc về các kỳ Olympic vừa được mang bán đấu giá tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Người tham gia có cơ hội sở hữu những vật kỷ có một không hai như ngọn đuốc Olympic Berlin 1936, Olympic Bắc Kinh 2008 hay áo đấu của VĐV... Toàn bộ số tiền thu được (590.000 USD) sẽ do Hiệp hội sưu tầm đồ thể thao Trung Quốc quản lý và sẽ được trích một phần làm từ thiện. Trong buổi đấu giá, ngọn đuốc Olympic Berlin 1936 được bán với giá cao nhất: 31.000 USD. 

Ngọn đuốc Olympic Berlin 1936.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất