Khi số hóa truyền hình đã đến gần

Hiện tại đang là thời điểm thích hợp để bạn chọn mua 1 đầu kỹ thuật số mặt đất VHM TOP T2 để thay thế cho các loại đầu thu thế hệ cũ trước khi chúng biến thành "cục gạch" vào cuối năm nay theo lộ trình số hóa đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Hiện nay, có nhiều loại đầu thu, đặc biệt với đầu thu TOP T2 (hợp quy của Công ty Vũ Hồng Minh), người xem có thể thưởng thức các trận đấu bóng đá đỉnh cao trên kênh VTV3 HD và VTV6 HD cùng 65 kênh gồm 24 kênh của VTC, 6 kênh của VTV, 10 kênh của AVG, có 4 kênh HD là VTV1 HD,VTV3 HD , VTV6 HD, VTC1 HD cùng hàng loạt các kênh hấp dẫn khác.

Ngoài ra, đầu thu cũng có nhiều tính năng như đọc USB, ổ cứng di động, ghi lại các kênh yêu thích, xem phim HD qua cổng kết nối USB, hỗ trợ các định dạng như MP4, AVI, MP3, JPEG... đầu thu kỹ thuật số sử dụng ăng-ten thường, có cổng HDMI. Trên thị trường, đầu thu TOP T2 đang có giá bán lẻ là 599.000đ và tặng kèm 1 Anten Wifi VHM trị giá 200.000đ để có thể xem trang YouTube.

Như Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.